Thứ tư, 13/11/2019, 17:19 (GMT+7)

Bộ sưu tập xe sang của Ngô Diệc Phàm

Nam diễn viên gốc Hoa Ngô Diệc Phàm sở hữu những chiếc xe đắt tiền, nhiều xe thuộc phiên bản hạn chế, cả thế giới có vài chiếc. 

Là một người yêu xe, tài tử gốc Trung Quốc Ngô Diệc Phàm sở hữu bộ sưu tập nhiều xe đắt tiền, bao gồm Land Rover, Maserati, Porsche, Ferrari, AMG và FCA Dodge, không ít trong số đó là bản hạn chế số lượng. 

Là một người yêu xe, tài tử gốc Trung Quốc Ngô Diệc Phàm có bộ sưu tập nhiều xe cao cấp, bao gồm Land Rover, Maserati, Porsche, Ferrari, AMG và FCA Dodge, không ít trong số đó là bản hạn chế số lượng. 

Land Rover con cưng của Diệc Phàm.

Land Rover "con cưng" của Diệc Phàm.

Bộ sưu tập xe sang của Ngô Diệc Phàm - 2
Ngô Diệc Phàm người gốc Đại lục, theo mẹ sang Canada từ năm 10 tuổi và nhập quốc tịch tại đây. Anh được biết đến với vai trò thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc EXO và có một sự nghiệp khá thành công tại Trung Quốc với vai trò người mẫu, diễn viên.  Trong số đó, anh thường sử dụng chiếc xe thể thao Maserati GF khá thường xuyên, xe này có giá 2,68 triệu NDT (gần 9 tỷ đồng). Tài tử từng bị bắt gặp lái chiếc Ferrari FF ở Los Angeles, giá 5,3 triệu NDT (17 tỷ đồng).  Yêu thích thương hiệu AMG, Ngô Diệc Phàm hiện sở hữu ba chiếc xe, gồm Mercedes-Benz G-Class AMG, Mercedes-AMG GT, và Mercedes-Benz C63 AMG Edition 507. Tài tử giữ bộ sưu tập của mình chủ yếu ở Canada và Paris.

Trong số xế cưng, anh sử dụng chiếc xe thể thao Maserati GF khá thường xuyên, xe này có giá 2,68 triệu NDT (gần 9 tỷ đồng). Tài tử từng bị bắt gặp lái chiếc Ferrari FF ở Los Angeles, giá 5,3 triệu NDT (17 tỷ đồng). Yêu thích Mercedes AMG, Ngô Diệc Phàm hiện sở hữu ba chiếc, gồm Mercedes-Benz G-Class AMG, Mercedes-AMG GT, và Mercedes-Benz C63 AMG Edition 507. Tài tử giữ bộ sưu tập của mình chủ yếu ở Canada và Paris.

Mercedes-Benz AMG là dòng xe yêu thích của tài tử Anh có thích nước Mỹ không. 

Mercedes-Benz AMG là dòng xe yêu thích của tài tử.

Một trong những xế cưng của Diệc Phàm. Nam diễn viên Ngô Diệc Phàm người gốc Đại lục, theo mẹ sang Canada từ năm 10 tuổi và nhập quốc tịch tại đây. Anh được biết đến với vai trò thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc EXO và có một sự nghiệp khá thành công tại Trung Quốc với vai trò người mẫu, diễn viên.

Một trong những xế cưng của Diệc Phàm.

Nam diễn viên người gốc Đại lục, theo mẹ sang Canada từ năm 10 tuổi và nhập quốc tịch tại đây. Anh được biết đến với vai trò thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc EXO và có một sự nghiệp khá thành công tại Trung Quốc với vai trò người mẫu, diễn viên.

Nguyễn Hương (Ảnh: ON)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?