Thứ tư, 3/7/2019, 08:29 (GMT+7)

Bố Song Joong Ki tránh gặp bạn bè vì con trai ly dị

Ông Song Yong Gak được cho là rất buồn bã sau khi biết tin con trai bỏ vợ mà không thông báo trước với ông. 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo hôm 27/6 thông báo ly hôn sau 1 năm 8 tháng là vợ chồng. Một nguồn tin cho hay, dư luận sốc một, gia đình ông Song sốc 10, bởi vì ông là một trong những người biết chuyện muộn, con trai không hề nói với ông điều gì về sự rạn nứt của hôn nhân, trước khi đâm đơn ly dị vợ. 

Phóng viên báo Hàn gặp gỡ một người bạn của ông Song để hỏi thăm tình hình và được biết, khi Song Joong Ki ly dị, ông đã rất buồn. Người bạn tiết lộ, ông Song "không ra khỏi nhà, không gặp gỡ ai, không nghe điện thoại của bạn bè gọi đến", tâm trạng rất đau khổ. 

Ông Song Yong Gak được cho là vô cùng buồn, vì con trai bỏ vợ.

Ông Song Yong Gak được cho là vô cùng buồn, vì con trai bỏ vợ.

Ông Song trước đó trong những lần "trà dư tửu hậu" với bạn bè đều dành cho con dâu những lời khen ngợi đầy thiện cảm. Từng có tin đồn ông không ưa cô con dâu lớn tuổi hơn con trai mình, tuy nhiên đích thân ông Song đã lên tiếng phủ nhận. Khi Song Hye Kyo ra mắt phim mới, ông cũng là một trong những người giúp con quảng bá tác phẩm và kêu gọi mọi người ủng hộ con. 

Hiện tại, gia đình họ Song được cho là có động thái rõ rệt dành cho Song Hye Kyo: anh trai Song Joong Ki không còn kết bạn với em dâu trên mạng xã hội, nhiều ảnh chung của hai vợ chồng từng được trưng bày trong ngôi nhà ở quê Song Joong Ki cũng được dọn bớt. 

Nguyễn Hương (Theo 163)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?