Thứ năm, 26/3/2020, 16:34 (GMT+7)

Bố sao nhí Hàn thay con xin lỗi vụ phòng chat sex

Bố diễn viên 15 tuổi Kim Yoo Bin van nài công chúng tha lỗi cho con trai mình vì những phát ngôn thiếu hiểu biết trên mạng xã hội liên quan đến 'phòng N'. 

Hôm 25/3, ông Kim cho biết bạn bè đã kể cho Kim Yoo Bin biết thông tin về "phòng chat N", và dù không hiểu biết rõ về sự việc, diễn viên trẻ đã đăng bài trên mạng xã hội, gây ra ồn ào. Người bố nói con trai đang trải qua giai đoạn tự kiểm điểm. 

Diễn viên 15 tuổi vấp phải chỉ trích dữ dội vì lời nói thiếu suy nghĩ. 

Diễn viên 15 tuổi bị chỉ trích dữ dội vì lời nói thiếu suy nghĩ. 

Trước đó một ngày, diễn viên Kim Yoo Bin đăng chia sẻ trên Facebook với nhiều lời tục tĩu. Cậu thiếu niên cho rằng những chỉ trích về "phòng chat tình dục N" là không hợp lý. Cậu viết: "Tôi đã thấy phòng chat N chưa à? (chửi tục). Người ta đồn rằng có 270.000 đứa khốn trong phòng chat đó, nhưng tụi mày không nghĩ rằng tụi mày cũng có thể là một trong số đó sao? Nếu tao là một kẻ khốn thì chúng mày cũng là kẻ (chửi tục)". 

Sau khi Kim Yoo Bin viết những lời này lên mạng xã hội, nhiều người vào chỉ trích cậu nói năng thiếu suy nghĩ. Yoo Bin lập tức xin lỗi: "Tôi xin lỗi tất cả những gì tôi đã xúc phạm, thông qua bài viết của mình".

Kim Yoo Bin gia nhập showbiz năm 2013 sau một vở opera, tiếp theo là chương trình Mukbo Dinosaur Tino năm 2014. 

Hôm 20/3, dư luận Hàn Quốc chấn động vì dịch vụ chat sex mang tên "Nth Rooms" (Những căn phòng thứ N) trên mạng xã hội Telegram. Nhóm tội phạm lừa gạt các phụ nữ quay video gợi dục. Chúng dùng các đoạn video này để uy hiếp, ép buộc họ làm việc theo yêu cầu của chúng và khách hàng, thực hiện các đoạn phim đầy tính bạo lực và bệnh hoạn. Trong số 74 nạn nhân, có 16 người chưa đủ tuổi thành niên. Hiện tại, tên cầm đầu đường dây chat sex họ Cho (biệt hiệu là Bác Sĩ) cùng 13 đồng phạm đã bị bắt giữ. Một số nguồn tin cho hay, nhiều nghệ sĩ, CEO nổi tiếng, ngôi sao làng thể thao hay một số nhân vật có tên tuổi cũng là thành viên của "phòng chat N". Dù vậy, danh tính họ không được công khai. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao