Thứ sáu, 27/6/2014, 14:54 (GMT+7)

Bỏ qua vụ ngoại tình, Mã Y Lợi lại thắm thiết hôn chồng

Văn Chương từng lừa dối vợ tằng tịu với diễn viên Diêu Địch nhưng Y Lợi đã mở lòng tha thứ.

Mã Y Lợi trông rất rạng rỡ trong tiệc sinh nhật 30 tuổi của Văn Chương hôm 26/6. Cô ở bên chồng và còn hôn anh thắm thiết. Những hình ảnh trong bữa tiệc được một người bạn của vợ chồng cô là nam diễn viên Hoắc Chánh Ngạn chia sẻ trên trang cá nhân.

yloi2-3584-1403854336.jpg
[Caption]

Văn Chương hạnh phúc khoác vai Mã Y Lợi và cậu bạn Hoắc Chánh Ngạn.

Khi xem ảnh và lời chúc của Chánh Ngạn dành cho Văn Chương, Mã Y Lợi viết lời bình: "Chúng tôi rất hạnh phúc. Cảm ơn bạn".

Nàng Hạ Tử Vy của Hoàn Châu cách cách 3 và chồng lại vui vẻ bên nhau như chưa từng rạn vỡ. Nhiều người đã rất ngạc nhiên trước sự độ lượng của Y Lợi. Vào tháng 3 vừa qua, chồng cô bị lộ ảnh hẹn hò với bạn diễn Diêu Địch - người đẹp nổi tiếng với vai Phượng ớt của Tân Hồng lâu mộng. Ngay sau đó, Văn Chương đã lên tiếng thừa nhận và xin lỗi vợ cũng như người hâm mộ vì chuyện ngoại tình này. Khi ấy, Mã Y Lợi hoàn toàn giữ im lặng và chỉ viết một dòng trên trang cá nhân: "Yêu thì dễ, hôn nhân thì khó. Hãy trân trọng".

yloi1-5781-1403854336.jpg

Mã Y Lợi và Văn Chương đã chung sống 8 năm và đang cố gắng vượt qua sóng gió hôn nhân.

Mã Y Lợi và Văn Chương kết hôn vào năm 2007. Tình yêu và hôn nhân của họ từng được công chúng ngưỡng mộ vì hai người chênh lệch tuổi tác. Văn Chương kém Y Lợi tới 8 tuổi.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao