Thứ sáu, 28/6/2019, 08:14 (GMT+7)

Bố Phạm Băng Băng: 'Chia tay là chuyện bình thường'

Ông Phạm Đào - bố mỹ nhân 'Hoàn Châu Cách cách' - mới biết tin con bỏ hôn phu nhưng không quá bận tâm. 

Tối 27/6, Phạm Băng Băng và Lý Thần thông báo chia tay sau 2 năm đính hôn. Nguồn tin cho hay cả hai quyết định cắt đứt mối quan hệ dù vẫn còn tình cảm. Trên Weibo, Băng Băng viết: "Chúng ta không còn là chúng ta, nhưng chúng ta sẽ là chúng ta". 

Trả lời phỏng vấn báo chí tối 27/6, bố của Phạm Băng Băng - ông Phạm Đào - nói không biết trước chuyện này, con gái không nói gì với ông, tuy nhiên: "Chia tay là chuyện bình thường". Ông Phạm được cho là rất có thiện cảm với Lý Thần. Tài tử này đã gắn bó với gia đình ông từ vài năm nay, nhiều lần tham gia các sự kiện trong gia đình họ Phạm. 

Băng Băng - Lý Thần đường ai nấy đi. 

Băng Băng - Lý Thần đường ai nấy đi. 

Vụ Lý Thần - Băng Băng chia tay trở thành thông tin nóng trên mạng xã hội, từ khóa tìm kiếm về vụ chia tay nằm ở vị trí đầu trong danh sách tìm kiếm của Weibo. Không chỉ hai người trong cuộc là tâm điểm chú ý, một nhân vật nữa cũng bị lôi vào vụ việc là Trương Hinh Dư - người cũ của Lý Thần. Hinh Dư từng lên tiếng tố mỹ nhân họ Phạm "cướp bồ", thế nên nhìn cục diện hiện tại, nhiều người đùa: "Băng Băng, Lý Thần chia tay, chỉ sướng Trương Hinh Dư mà thôi. Thật hả hê". Bị réo tên nhưng đến giờ Hinh Dư chỉ im lặng. Cô đã kết hôn, hiện có một cuộc sống hạnh phúc, lại vừa sinh con. 

Băng Băng và Lý Thần đã có một mối tình đẹp, kéo dài nhiều năm. Trả lời phỏng vấn năm 2018, khi được hỏi Lý Thần có phải người tình đầu tiên của mình không, Băng Băng khi đó đã nói: "Anh ấy là tình cuối". Trên sân khấu, khi nhận giải thưởng diễn xuất, cô cũng nói đùa rằng giải thưởng đáng giá nhất là "bà Lý". Tuy nhiên, cuối cùng, cả hai cũng chẳng trọn vẹn bên nhau. 

Phạm Băng Băng - Lý Thần giao lưu cùng khán giả
 
 

Băng Băng, Lý Thần nói về chuyện riêng tư trên show truyền hình 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao