Thứ tư, 1/11/2017, 11:37 (GMT+7)

Bồ nhí đẻ con thứ ba cho tỷ phú sòng bài Hong Kong

Mandy Lieu được cho là đã sinh thêm một cô con gái cho Alvin Chau, bất chấp việc bị chỉ trích là kẻ thứ ba. 

bo-nhi-de-con-thu-ba-cho-ty-phu-song-bai-hong-kong

Alvin và người yêu Mandy Lieu.

Tờ Apple Daily đưa tin, Mandy Lieu vừa sinh con thứ ba cho người tình - tỷ phú Alvin Chau. Trước đó, cặp đôi đã có chung một trai, một gái. Như vậy, ông trùm sòng bài Hong Kong hiện có 6 đứa con: con trai cả với người vợ đầu, hai con gái với người vợ hai Trần Tuệ Linh, và ba con (hai gái, một trai) với bồ nhí Liêu Bích Lệ. Để không mối quan hệ nào sứt mẻ, phần lớn thời gian Alvin ở Hong Kong, nhưng một tháng đôi ba lần anh sang Anh thăm vợ bé. 

Kiều nữ Hong Kong Mandy Lieu công khai mối quan hệ với ông trùm sòng bài từ năm 2015, và liên tiếp từ đó đến nay, mỗi năm cô đẻ cho vị tỷ phú một đứa con, dù dư luận đả kích nói cô cướp chồng, làm tan vỡ hạnh phúc nhà người phụ nữ khác. 

bo-nhi-de-con-thu-ba-cho-ty-phu-song-bai-hong-kong-1

Alvin chơi đùa cùng cô con gái khi đưa cả nhà đi ăn tối. 

Một nguồn tin cho hay, Alvin có "hợp đồng tình yêu" rất rõ ràng với Mandy Lieu: anh mua nhà tại London cho cô và ba đứa con ở, cung cấp tài chính đầy đủ, tuy nhiên điều khoản ràng buộc đi kèm là chân dài không được về Hong Kong sống. Điều khoản này nhằm hạn chế tối đa việc "bà cả", "bà hai" chạm mặt và hiềm khích nhau. Vợ chính thức của Alvin Chau - Trần Tuệ Linh và các con hiện sống ở Hong Kong. 

bo-nhi-de-con-thu-ba-cho-ty-phu-song-bai-hong-kong-2

Vị tỷ phú rất yêu Mandy Lieu, anh thường hôn, ôm ấp cô ở chốn đông người. 

bo-nhi-de-con-thu-ba-cho-ty-phu-song-bai-hong-kong-3

Cặp đôi chụp hình cùng đứa con vừa chào đời. 

bo-nhi-de-con-thu-ba-cho-ty-phu-song-bai-hong-kong-4

Trong khi vợ cả quyết định giữ im lặng để gia đình yên ấm, Alvin Chau ngày càng mạnh mẽ trong việc chứng tỏ tình cảm dành cho bồ nhí. Anh xăm trên tay dòng chữ "Sẽ tôn trọng và yêu thương em mãi mãi" như một lời hứa hẹn với Mandy. 

Ảnh: QQ

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao