Thứ bảy, 11/3/2017, 08:52 (GMT+7)

Bố Miley Cyrus làm rộ tin đồn con gái kết hôn

Ông Billy Ray Cyrus đăng bức ảnh Miley mặc váy trắng bồng bềnh kèm theo những lời thổ lộ giống như con gái cưng sắp đi lấy chồng.

Trong bức ảnh nam diễn viên Billy Ray đăng tải trên Twitter, Miley Cyrus rạng rỡ trong chiếc váy trắng tinh khôi. Ông chia sẻ: "Bố đang rất hạnh phúc... con đang hạnh phúc, Miley Cyrus".

bo-miley-cyrus-lam-ro-tin-don-con-gai-ket-hon
Bức ảnh của ông Billy Ray gây xôn xao.

Tâm sự của bố Miley đã làm dấy lên tin đồn nữ ca sĩ 24 tuổi bí mật kết hôn với tài tử Liam Hemsworth. Các fan sôi sục hỏi ông Billy Ray liệu có phải đây là ảnh cưới của con gái: "Miley đã cưới rồi ư? Tôi thiết tha nhận được câu trả lời?", "Tôi nhìn tấm ảnh và nghĩ đến đám cưới...".

Ngôi sao 55 tuổi từ chối tiết lộ xa hơn, tuy nhiên ngày 10/3, quản lý của Miley Cyrus khẳng định nữ ca sĩ chưa hề lên xe hoa: "Đó chỉ là một bức ảnh đẹp khi Miley chụp với váy trắng thôi".

bo-miley-cyrus-lam-ro-tin-don-con-gai-ket-hon-1

Liam Hemsworth đã cầu hôn lại Miley khi tái hợp vào cuối năm 2015. Tuy nhiên cả hai rất kín tiếng về kế hoạch đám cưới.

Vào tháng trước, tạp chí Life & Style từng đưa tin Miley và Liam dự định kết hôn vào hè năm nay nhưng sẽ tổ chức hôn lễ bí mật trên ngọn núi ở Nepal. Giọng ca Wrecking Ball thích một lễ cưới tự do, phóng khoáng theo phong cách hippie.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao