Bố mẹ vợ tương lai chấm 'con rể' Trịnh Gia Dĩnh 100 điểm

Bố mẹ hoa hậu Trần Khải Lâm mừng vì con gái đã gặp được người ưng ý để làm đám cưới vào 12/8.

Thứ bảy, 11/8/2018, 10:16 (GMT+7)

Ngày 12/8, Trần Khải Lâm và Trịnh Gia Dĩnh sẽ tổ chức hôn lễ tại Bali. Một ngày trước khi đám cưới diễn ra, người thân của cặp đôi đã rục rịch tới Indonesia. Tại sân bay Hong Kong chiều 10/8, bố mẹ Trần Khải Lâm thể hiện tâm trạng vui vẻ, phấn khích vì con gái chuẩn bị theo chồng. Bố Hoa hậu bày tỏ lời cảm ơn tới sự quan tâm của cánh ký giả, đồng thời tiết lộ Khải Lâm - Gia Dĩnh đã tới Bali từ hôm 9/8 để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mẹ của Khải Lâm bày tỏ rằng bà có chút lo lắng vì động đất vừa xảy ra ở Indonesia, tuy nhiên các con đã trấn an bà rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp. 

Bố mẹ Trần Khải Lâm tại sân bay hôm 10/8. 

Bố mẹ Trần Khải Lâm tại sân bay hôm 10/8. 

Khi phóng viên hỏi cảm xúc của bố Trần Khải Lâm khi con gái chuẩn bị "theo chồng", ông nói kết hôn là điều thiêng liêng trong cuộc đời mỗi người, ông mừng cho con tìm được đối tượng ưng ý. Ông nói con rể được chấm 100 điểm: "Không được 100 điểm, nhất định tôi không gả con gái cho đâu". 

Xung quanh tin đồn Khải Lâm, Gia Dĩnh sẽ làm đám cưới ở Canada lẫn quê nhà Hong Kong, bố cô nói ông "hoàn toàn thụ động, không hề biết thông tin nào hết". 

Tờ ON mới đây đăng tải thông tin, Gia Dĩnh "số hưởng" vì lấy được vợ trẻ, gia đình lại rất giàu có. Bố của Trần Khải Lâm kinh doanh dầu mỏ, tài sản lên đến hàng tỷ HKD. Không chỉ vậy, gia đình còn có chuỗi cửa hàng tiện lợi làm ăn rất phát đạt. Tuy nhiên, Trần Khải Lâm là người kín tiếng, cô không bao giờ đề cập đến gia thế hoành tráng của mình. 

Gia Dĩnh và vợ sắp cưới đã ở Bali từ 9/8. 

Gia Dĩnh và vợ sắp cưới đã ở Bali từ 9/8. 

Trịnh Gia Dĩnh hơn Trần Khải Lâm 22 tuổi, nên nhà gái từng phản đối mối quan hệ này. Tuy nhiên, sau 3 năm cặp đôi yêu nhau, cuối cùng bố mẹ hai bên đều ưng thuận, ủng hộ đám cưới. 

Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?