Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Bố mẹ Suboi chúc mừng con gái trở thành đại sứ xe hơi

Nữ rapper là gương mặt thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam của một hãng xe nổi tiếng.

Thứ ba, 12/9/2017, 10:59 (GMT+7)
bo-me-suboi-chuc-mung-con-gai-tro-thanh-dai-su-xe-hoi

Mới đây, Suboi có buổi họp báo công bố cô là đại sứ thương hiệu đầu tiên của một hãng xe hơi tại Việt Nam. Bố mẹ của nữ rapper cũng có mặt để chúc mừng con gái.

bo-me-suboi-chuc-mung-con-gai-tro-thanh-dai-su-xe-hoi-1

Tại sự kiện, Suboi kể câu chuyện về chiếc xe hơi đầu tiên mà gia đình cô dành dụm để mua cùng nhau. 'Cả gia đình bà nội hùn lại để mua và các cô chú thay nhau giữ xe thật sạch. Người cầm lái chính là bố tôi, bữa nay bố tôi đang ngồi dưới kia, người đàn ông kẹp hai vạt áo vô nách đứng chống nạnh, nhìn cái xe mới rửa sạch bong rồi chỉ cho đứa con gái út của mình đó gọi là cái xe cá mập. Hàng ngày ông thức dậy mỗi buổi sáng để lái những chuyến xe dài, có khi tới khuya, có khi qua mấy hôm sau. Bữa nào chạy đèo dốc, mẹ cũng chờ nhấc từng tiếng reo điện thoại, kê nệm nằm sát cửa mà ngủ. Muốn gọi cũng không dám gọi, sợ bố đang chạy xe. Qua mấy năm như vậy, bằng đôi mắt của một đứa nhỏ, tôi hiểu đó là cuộc sống'.

bo-me-suboi-chuc-mung-con-gai-tro-thanh-dai-su-xe-hoi-2

Suboi cũng chia sẻ thêm: 'Tôi tên là Suboi, một rapper người Việt Nam và tôi thích ví von mình với một cái cây. Cây đổ thì mới nghe cái ầm chứ còn trong thời gian nó đang phát triển, đang sống thì chẳng có âm thanh gì cả, phải không quý vị? Tôi cạnh tranh với chính mình trong âm nhạc, tôi du hành xa gần bằng thể lực và cả trí óc. Phải chắc chắn rằng hôm nay mình làm tốt hơn ngày hôm qua, hôm kia, là một cái version 2.0 tốt hơn cái version beta! Bằng cách này, mới có chuyện hình ảnh một thanh niên Việt Nam xuất hiện trên billboard quảng trường thời đại New York và được làm việc với ông Jean-Paul Goude, hoặc là gặp gỡ cựu tổng thống Obama. Đó chính là chất lượng mà tôi dành tặng cho công việc, cuộc sống và cho sự hoàn thiện của chính con người mình nữa!'.

bo-me-suboi-chuc-mung-con-gai-tro-thanh-dai-su-xe-hoi-3

Với Suboi, từ lâu âm nhạc đã trở thành một phần trong cuộc sống của mình. Cô cho rằng, mỗi buổi sáng cần có thời gian tịnh tâm để có năng lượng tích cực bắt đầu một ngày mới. 'Chỉ có thế mới có thể thực hiện và nắm bắt cho mình những cơ hội trong cuộc sống. Trong vai trò là người đại diện thương hiệu thì chắc chắn họ phải mang đến những cảm hứng cho tất cả mọi người trong cuộc sống'.

bo-me-suboi-chuc-mung-con-gai-tro-thanh-dai-su-xe-hoi-4

Rapper thổ lộ: '10 năm qua không phải lúc nào cũng là chặng đường hoa hồng mà những gì Suboi làm được bây giờ sẽ không xảy ra nếu tôi không tin tưởng bản thân, cộng sự và chất lượng công việc'.

bo-me-suboi-chuc-mung-con-gai-tro-thanh-dai-su-xe-hoi-5

Suboi trở thành đại sứ thương hiệu xe hơi là dự án đầu tiên được công bố trong chuỗi dự án sắp tới do công ty của cô thực hiện bao gồm ra mắt một mini album và buổi biểu diễn nghệ thuật tại nhà hát TP HCM. Quản lý của cô cũng cho biết, Suboi đã bay về Việt Nam từ Los Angeles để trình diễn cho nhãn hàng H&M và tham dự buổi họp báo. Sau đó, cô lập tức quay lại Mỹ để tiếp tục làm việc với những nghệ sĩ, nhà soạn nhạc rất trẻ cho dự án âm nhạc 2018. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:

Suboi

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?