Bố mẹ mừng Hồ Ngọc Hà ra mắt MV mới thành công

Tối 21/8, ca sĩ Hồ Ngọc Hà mở tiệc mừng MV 'Vẻ đẹp 4.0' đạt nhiều thành tích, có bố mẹ và bạn bè thân thiết đến dự.

Thứ năm, 22/8/2019, 10:49 (GMT+7)
Bố mẹ của Hồ Ngọc Hà chuẩn bị một bó hoa gửi tặng con gái. Cả hai chia sẻ niềm vui khi sản phẩm âm nhạc thứ hai trong năm 2019 của con gái được khán giả yêu mến.

Bố mẹ của Hồ Ngọc Hà chuẩn bị một bó hoa gửi tặng con gái. Cả hai chia sẻ niềm vui khi sản phẩm âm nhạc thứ hai trong năm 2019 của con gái được khán giả yêu mến.

Vẻ đẹp 4.0 do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác, thuộc thể loại Chill Pop. Riêng MV do Đinh Hà Uyên Thư thực hiện, có nội dung là hành trình đi tìm sự tự tin của cô gái không có vẻ ngoài xinh đẹp và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.Ra mắt hôm 15/8, MV nhanh chóng vươn lên số 1 vị trí thịnh hành của YouTube và hiện đạt hơn 7 triệu lượt xem.

Vẻ đẹp 4.0 do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác, thuộc thể loại Chill Pop. MV được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện, có nội dung là hành trình đi tìm sự tự tin của cô gái không có vẻ ngoài xinh đẹp và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Ra mắt hôm 15/8, MV nhanh chóng vươn lên vị trí số 1 thịnh hành của YouTube và hiện đạt hơn 7 triệu lượt xem.

MV có nội dung liên quan vấn đề dao kéo và sự xuất hiện của một bệnh viện thẩm mỹ khiến nhiều khán giả cho rằng đây chỉ là sản phẩm đặt hàng của nhãn hàng. Hồ Ngọc Hà phủ nhận thông tin này: Đây là một dự án tôi bắt tay thực hiện cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.Trong quá trình thực hiện, tôi rất lo lắng đến nỗi không định cho ra mắt. May mắn sản phẩm thành công và được khán giả đón nhận.

MV có nội dung liên quan vấn đề 'dao kéo' và sự xuất hiện của một bệnh viện thẩm mỹ khiến nhiều khán giả cho rằng đây chỉ là sản phẩm đặt hàng của nhãn hàng. Hồ Ngọc Hà phủ nhận thông tin này: 'Đây là một dự án tôi bắt tay thực hiện cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.Trong quá trình thực hiện, tôi lo lắng đến nỗi không định cho ra mắt. May mắn sản phẩm thành công và được khán giả đón nhận'.

Nói về dự án âm nhạc trong năm 2019, Hồ Ngọc Hà mong muốn thử sức nhiều thể loại mới để mở rộng đối tượng khán giả. Lúc này, nữ ca sĩ hiểu mình cần gì, thay vì tự đặt áp lực với những giải thưởng hay chạy đua MV trăm triệu view với nhiều thế hệ ca sĩ đàn em: Vị trí, đẳng cấp một nghệ sĩ thế nào sẽ thể hiện bằng tâm huyết với nghề và sự đón nhận của khán giả mỗi khi họ xuất hiện trên sân khấu. Tôi tin mình có được điều ấy sau nhiều năm hoạt động bền bỉ, tâm huyết.

Nói về dự án âm nhạc trong năm 2019, Hồ Ngọc Hà mong muốn thử sức nhiều thể loại mới để mở rộng đối tượng khán giả. Lúc này, nữ ca sĩ hiểu mình cần gì, thay vì tự đặt áp lực với những giải thưởng hay chạy đua MV trăm triệu view với nhiều thế hệ ca sĩ đàn em: 'Vị trí, đẳng cấp một nghệ sĩ thế nào sẽ thể hiện bằng tâm huyết với nghề và sự đón nhận của khán giả mỗi khi họ xuất hiện trên sân khấu. Tôi tin mình có được điều ấy sau nhiều năm hoạt động bền bỉ, tâm huyết'.

Trích đoạn MV 'Vẻ đẹp 4.0' - Hồ Ngọc Hà
 
 

Trích đoạn MV 'Vẻ đẹp 4.0' - Hồ Ngọc Hà

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đưa vợ con đến dự buổi tiệc thân mật của Hồ Ngọc Hà.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đưa vợ con đến dự buổi tiệc thân mật của Hồ Ngọc Hà.

Bạn thân - nhà thiết kế Lý Quí Khánh dành thời gian đến chúc mừng Hồ Ngọc Hà.

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh đến chúc mừng người chị thân thiết.

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm tình tứ ôm eo đàn chị.

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm tình tứ ôm eo đàn chị.

Stylist Kelbin Lei đảm nhận thực hiện phần trang phục trong MV.

Stylist Kelbin Lei phụ trách phần trang phục trong MV.

Stylist Kye Nguyễn thường đồng hành với Hồ Ngọc Hà trong các sự kiện.

Stylist Kye Nguyễn thường đồng hành với Hồ Ngọc Hà trong các dự án lẫn sự kiện. 

Người mẫu Long Lê.

Người mẫu Long Lê.

Anh Tuấn
Ảnh: Thành Luân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?