Thứ bảy, 21/9/2019, 12:05 (GMT+7)

Bố mẹ khuyên Tường Linh đừng thi Hoa hậu Hoàn vũ VN

Song thân sợ Tường Linh vất vả, áp lực nên không muốn con gái dấn thân vào bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào nữa, kể cả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Đã có trong tay vương miện Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017, Tường Linh khiến nhiều người bất ngờ khi tiếp tục đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Quyết định đi thi vào phút chót, cô không kịp thi sơ khảo ở TP HCM nên phải bay ra Hà Nội để ghi danh cùng các thí sinh phía Bắc. Khi biết chuyện Tường Linh tiếp tục đi thi hoa hậu, bố mẹ khuyên cô nên dừng lại. Từng chứng kiến con gái trải qua nhiều cuộc thi nhan sắc và lần nào cũng phải thiếu ăn, thiếu ngủ vì bận rộn lẫn áp lực nên bố mẹ cô rất xót. Bên cạnh đó, Tường Linh còn có hàng loạt dự án nghệ thuật và nhiều chương trình đã lên lịch sẵn.

Hoa hậu Tường Linh và bố mẹ.

Hoa hậu Tường Linh và bố mẹ.

Tường Linh chia sẻ: "Đi thi Hoa hậu Hoàn vũ với tôi không chỉ là liều, thử thách bản thân một cách mạo hiểm mà còn là sự hy sinh nữa. Tôi đã phải cân nhắc rất nhiều giữa các công việc đang chuẩn bị tiến hành, những lời mời quay hình, chụp thời trang để tham gia cuộc thi. Nghĩ tới nghĩ lui, tôi nhận thấy tuổi trẻ không đến 2 lần. Tôi không muốn sau này mình sẽ hối hận khi không làm điều mình thích nên quyết định tham gia".

Là một trong những gương mặt nổi bật tại vòng sơ khảo phía Bắc, Tường Linh được các giám khảo đặc biệt chú ý. Trong vòng phỏng vấn, cô còn được siêu mẫu Thanh Hằng hỏi thăm về chương trình Người ấy là ai mà cô từng là nhân vật chính cách đây không lâu. Người đẹp cảm thấy áp lực khi được quan tâm hơn các thí sinh khác. Tuy nhiên, cô tin rằng những áp lực đó sẽ cô hoàn thiện mình tốt hơn. Để có diện mạo mới cho cuộc thi này, cô đã cắt phăng mái tóc dài gắn bó từ lâu.

Hoa hậu Tường Linh khoe vẻ cá tính trong bộ ảnh mới. Ảnh: Tang Tang

Hoa hậu Tường Linh khoe vẻ cá tính trong bộ ảnh mới. Ảnh: Tang Tang

Tường Linh năm nay 25 tuổi, quê Phú Yên và là gương mặt quen thuộc với khán giả. Cô từng đoạt giải Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017, Á quân The Face 2017 (đội Hoàng Thùy), lọt top 17 Hoa hậu Liên lục địa 2017...

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?