Tờ QQ ngày 2/1 đăng tải hình ảnh tỷ phú sòng bài Hong Kong Alvin Chau ôm ấp cô bồ Mandy Lieu tại bờ biển Maldives. Trong vòng tay người tình, mỹ nhân TVB cười rạng rỡ hạnh phúc. Bên cạnh họ, con gái lớn mải mê chơi đùa cùng sóng biển. 

Từ trước Giáng Sinh, Alvin Chau đã sang Anh với gia đình nhỏ, để lại "vợ cả" cùng hai con gái ở lại Hong Kong. Bất chấp sự khổ đau của vợ và sự chỉ trích của dư luận, tỷ phú sòng bài vẫn mê cuồng với hạnh phúc mới. Hiện tại, anh đã có ba con với Mandy Lieu. Theo báo chí Hong Kong, Alvin và Mandy có thỏa thuận rất rõ ràng: vị tỷ phú chu cấp cho người tình và các con đầy đủ, tuy nhiên, Mandy không được về Hong Kong - nơi vợ cả anh đang sống cùng các con. Trong tháng, Alvin bố trí thời gian để đi về giữa quê nhà và Anh, nhằm chăm lo cho cả hai "tổ ấm" của mình. 

Alvin cùng Mandy và con vui chơi ở biển Maldives. 

Alvin cùng Mandy và con vui chơi ở biển Maldives. 

Vị tỷ phú cùng con riêng đón Giáng Sinh ở Anh. 

Vị tỷ phú cùng con riêng đón Giáng Sinh ở Anh. 

Một nguồn tin cho hay, việc Alvin Chau kiên quyết gắn bó với Mandy Lieu khiến cho vợ anh - Trần Tuệ Linh rất đau khổ. Dù cố gắng tìm kiếm niềm vui bằng công việc, con cái hay được sự xoa dịu của gia đình chồng, nữ doanh nhân họ Trần vẫn rất tuyệt vọng. Dù vậy, trên mạng xã hội, cô luôn chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, rạng rỡ của mình. 

Tình tay ba của Mandy - Alvin và Trần Tuệ Linh là câu chuyện nhiều kỳ trên các mặt báo. 

"Tình tay ba" của Mandy - Alvin và Trần Tuệ Linh là câu chuyện "nhiều kỳ" trên các mặt báo. 

Ảnh: News

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?