Thứ tư, 26/11/2014, 11:46 (GMT+7)

Bố Lindsay Lohan kết hôn nhưng không mời con gái

Ông Michael Lohan vừa tổ chức lễ cưới riêng tư với cô vợ trẻ hơn 22 tuổi.

lohan-7542-1416973181.jpg

Ông Michael Lohan và người vợ mới.

Bố Lindsay kết hôn với cô bạn gái Kate Major vào ngày 30/10 tại bãi biển ở Florida. Đại diện của ông Michael vừa xác nhận tin vui với báo giới. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của bố Lindsay. Ông từng trải qua 22 năm chung sống với mẹ Lindsay và có 4 người con chung, trong đó Lindsay là con cả.

Theo nguồn tin tiết lộ trên trang TMZ, ông Michael không mời Lindsay cũng như bất kỳ thành viên nào trong gia đình cũ tới dự đám cưới. Vài ngày sau, Lindsay mới biết tin bố đã lấy vợ mới nhưng cô cũng không màng quan tâm.

lohan23-4323-1416973181.jpg

Bố Lindsay trong lễ cưới lãng mạn bên bãi biển vào cuối tháng trước.

Bố Lindsay nổi tiếng là ngôi sao truyền hình thực tế lắm scandal. Ông từng dính tai tiếng có con rơi, nghiện rượu và bạo lực gia đình. Mối quan hệ của ông Michael với Lindsay đã sứt mẻ từ lâu và hai bố con từng nhiều lần kể xấu nhau trên mặt báo.

Trong seri phim tiểu sử năm ngoái, Lindsay tiết lộ rằng, bố không còn hiện diện trong cuộc sống của chị em cô. Nữ diễn viên cũng không muốn quan tâm tới những người con sau này của bố: "Bố tôi đã có một cuộc sống hoàn toàn khác với những con người khác. Tôi không muốn can dự vào đó. Họ không phải là một phần cuộc sống của tôi và sẽ không bao giờ là như vậy".

lindsay4-1840-1416973181.jpg

Lindsay và bố đã coi nhau như người xa lạ.

Người vợ mới Kate Major đã sinh cho ông Lohan một cậu con trai vào tháng 1 năm ngoái và cô đang mang bầu em bé thứ hai. Kate và bố Lindsay đính hôn từ năm 2010, sau đó chia tay rồi lại tái hợp.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?