Thứ ba, 11/2/2020, 17:24 (GMT+7)

Bố Lindsay Lohan bị bắt

Ông Michael Lohan bị cảnh sát bắt ngày 10/2 sau khi bị vợ cũ tố cáo bạo hành tại nhà cô.

Cảnh sát cho biết, Kate Major đến trình báo với đơn tố cáo viết tay khẳng định Michael Lohan đã tấn công và dọa giết cô. Sự việc xảy ra khi Kate Major chất vấn Michael vì phát hiện ông tìm kiếm dịch vụ gái gọi trong kỳ nghỉ ở Houston thông qua lịch sử lướt web. Michael nổi giận, ném móc quần áo bằng nhựa vào người vợ cũ. Sau đó, ông lao tới bóp cổ Kate, để lại vết thâm tím trên cổ và khuỷu tay cô.

Michael Lohan và Kate Major.

Michael Lohan và Kate Major.

Michael Lohan còn bị cáo buộc gọi vợ cũ là "con điếm" và dọa sẽ đâm chết cô khi Kate Major cố gắng vùng vẫy. Kate cho biết, cô không dám gọi điện cho 911 mà âm thầm viết lá đơn này rồi mang đến đồn cảnh sát nộp ngay trong ngày.

Theo Mail, bố Lindsay bị cảnh sát bắt giữ ngay lập tức với hai tội danh: gây nghẹt đường thở của người khác và quấy rối cấp độ hai.

Michael Lohan bị cảnh sát còng tay đưa ra khỏi nhà riêng ở Southampton, New York ngày 10/2.

Michael Lohan bị cảnh sát còng tay đưa ra khỏi nhà riêng ở Southampton, New York ngày 10/2.

Đây không phải là lần đầu tiên Michael Lohan bị cáo buộc đánh vợ. Năm 2009, ông Michael đẩy Kate Major trong một cuộc cãi vã. Năm 2011, ông bị bắt giữ vì "cố quăng Major ra khỏi ban công".

Ngôi sao truyền hình thực tế Michael Lohan, 59 tuổi, chung sống với Kate Major từ năm 2008. Hai người nhiều lần tan hợp - hợp tan nhưng sau đó vẫn tổ chức đám cưới vào năm 2014. Một năm sau, Kate đệ đơn lên tòa xin chia rẽ khỏi chồng. Tuy nhiên mối quan hệ của họ cho đến nay vẫn còn nhập nhằng, chưa hoàn toàn kết thúc. Michael và Kate có hai người con chung.

Lindsay Lohan và bố.

Lindsay Lohan và bố.

Lindsay Lohan là con của ông Michael với người vợ đầu - bà Dina Lohan. Michael và Lohan gắn bó từ năm 1985 đến 2007, có bốn người con chung.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?