Bố Kylie Jenner giải thích việc cho của quý 'nghỉ hưu'

Ngôi sao chuyển giới Caitlyn Jenner tuyên bố bà không cắt của quý mà để nó 'nghỉ hưu' sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ.

Thứ năm, 12/9/2019, 10:52 (GMT+7)

Caitlyn Jenner phẫu thuật chuyển đổi giới tính thành nữ vào năm 2015 ở tuổi 65. Thời gian qua, bà cảm thấy phiền lòng trước "những câu bình luận và đùa cợt ngớ ngẩn về việc tôi cắt bỏ của quý ra làm sao". Trong chương trình Roast of Alec Baldwin, Caitlyn đã đứng lên đáp trả những lời xì xào này.

Caitlyn phát biểu: "'Nó' đã tạo ra Kylie Jenner - tỷ phú tự thân trẻ nhất trong lịch sử. 'Nó' cũng sinh ra Kendall Jenner - người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới. Tôi đã nuôi 10 đứa con và sắp có 20 cháu ngoại. Tôi không cắt bỏ nó, tôi chỉ cho nó nghỉ hưu vì nó đã hết nhiệm vụ".

Caitlynn bên hai cô con gái nổi tiếng: Kendall Jenner (giữa) và Kylie Jenner (phải).

Caitlyn bên hai cô con gái nổi tiếng: Kendall Jenner (giữa) và Kylie Jenner (phải).

Năm ngoái, bố Kylie Jenner từng nổi giận khi MC truyền hình Piers Morgan gặng hỏi bà về "cái ấy" trước và sau phẫu thuật chuyển giới như thế nào. Caitlyn nói rằng câu hỏi về vấn đề nhạy cảm đó là thiếu tôn trọng đối với bà và cộng đồng người chuyển giới nói chung. "Đó không phải là thứ mang ra làm trò đùa. Nó là một phần của cuộc đời tôi, là điều cực kỳ nghiêm túc", Caitlyn giận dữ đáp lời của Piers Morgan.

Caitlyn trong chương trình Roast of Alec Baldwin.

Caitlyn trong chương trình Roast of Alec Baldwin.

Caitlyn Jenner (tên khai sinh Bruce Jenner) từng là vận động viên điền kinh mang về huy chương vàng Olympic cho nước Mỹ. Jenner đã kết hôn 3 lần và sinh được 6 người con. Jenner còn chăm sóc thêm 4 người con riêng của vợ ba - bà Kris Jenner, gồm: Kourtney Kardashian, Kim Kardashian, Khloe Kardashian và Rob Kardashian.

Năm 2014, Jenner ly hôn mẹ Kim và một năm sau sang Thái Lan chuyển đổi giới tính. Jenner cắt bỏ yết hầu và sau đó làm thủ thuật chuyển bộ phận sinh dục nam thành nữ. Theo Mail, trong quá trình phẫu thuật, tinh hoàn và gần như cả dương vật được cắt bỏ còn niệu đạo được rút ngắn. Phần da bao quanh lớp dương vật sau đó được lộn ngược để tạo thành một âm đạo, cho phép người chuyển giới có được cảm giác như bình thường.

Trong cuốn tự truyện phát hành năm 2017 mang tên The Secrets of My Life (Những bí mật của đời tôi), Caitlyn Jenner tiết lộ về vấn đề nhạy cảm này: "Cuộc phẫu thuật thành công, tôi không chỉ cảm thấy kỳ diệu mà còn như được giải phóng. Tại sao lại phải quá băn khoăn về nó? Nó là chỉ là cái dương vật mà thôi. Nó không phải là những món quà đặc biệt hay thứ gì đó hữu dụng đối với tôi mà giờ chỉ như một cây củi khô trong rừng. Tôi muốn mọi bộ phận cơ thể mình đều trở về đúng nghĩa. Tôi cũng đã quá mệt mỏi khi lúc nào cũng phải giấu giếm cái đó. Lần đầu tiên trong đời tôi cảm thấy mình được sống một cách thực sự. Tôi đang có niềm vui sống mãnh liệt, điều mà tôi đã không cảm nhận được trong suốt 39 năm từ những ngày thi Olympic, 2/3 cuộc đời tôi".

Hoài Vũ  (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?