Thứ ba, 19/11/2019, 14:30 (GMT+7)

Bố Kendall - Kylie muốn chuyển giới từ trước khi sinh con

Caitlyn Jenner - bố của hai cô con gái nổi tiếng Kendall Jenner và Kylie Jenner - tiết lộ đã muốn chuyển giới thành nữ từ 30 năm trước nhưng khi đó chưa đủ điều kiện.

Caitlyn Jenner là bố của hai con gái Kendall (trái) và Kylie.

Caitlyn Jenner là bố của hai con gái Kendall (trái) và Kylie.

Caitlyn Jenner, 70 tuổi, đang tham gia show truyền hình thực tế I'm A Celebrity của Anh. Những đồng đội của Caitlyn trong chương trình này đều muốn hỏi Caitlyn về hai cô con gái xinh đẹp và quãng thời gian bà sống khi chưa phẫu thuật từ nam thành nữ.

"Tôi từng thầm yêu trộm nhớ Kendall", cựu cầu thủ bóng bầu dục James Haskell cười thú nhận với Caitlyn Jenner. Diễn viên hài Andrew Maxwell người Ireland cũng thổ lộ: "Tôi nghĩ hầu hết đàn ông trên thế giới này đều thích một trong những cô con gái của bà (hai con gái ruột Kendall - Kylie Jenner và ba con gái riêng của vợ cũ là Kourtney, Kim, Khloe Kardashian)".

Caitlyn trong chương trình Im A Celebrity.

Caitlyn trong chương trình I'm A Celebrity.

Là một người bố, Caitlyn rất tự hào về các con. Nhưng bà cũng thú nhận sự thực rằng từng muốn đi chuyển giới từ cuối những năm 1980. Nếu việc đó xảy ra sớm, Caitlyn đã không có Kendall và Kylie.

"Tôi đã nghĩ đến việc chuyển giới trước khi bước sang tuổi 40. Nhưng đó là cuối thập niên 1980, tôi cảm thấy mình chưa trang bị đầy đủ. Tôi chỉ biết cố gắng tìm hiểu bản thân và mặc đồ nữ chạy quanh thành phố", Caitlyn Jenner, tên cũ là Bruce Jenner, kể.

"Bạn đã mặc váy, lái xe và dạo quanh thành phố ư?", đồng đội Andrew hỏi lại. Caitlyn liền đáp: "Đúng vậy, lúc đó tôi thường làm thế. Một lần khi người hàng xóm thấy tôi mặc váy lên chiếc xe Porsche, tôi nói rằng mình chuẩn bị đến tiệc Halloween".

Caitlyn (khi chưa chuyển giới) đến thảm đỏ cùng vợ và hai cô con gái Kendall, Kylie.

Caitlyn (khi chưa chuyển giới) đến thảm đỏ cùng vợ Kris Jenner và hai cô con gái Kendall, Kylie.

Caitlyn - cựu vận động viên điền kinh Olympic Mỹ - cho biết bà luôn thấy hạnh phúc và thoải mái mỗi lần được mặc đồ phụ nữ. Những lúc như vậy, bà thường bật bài hát Looks like A Lady của Aerosmith trên xe và tận hưởng khoảnh khắc được là chính mình. Tuy nhiên, Caitlyn cũng đối mặt với rất nhiều khó khăn khi phải giấu giếm giới tính thật trong suốt nhiều năm. "Cả đời tôi đã phải vật lộn với tất cả những điều đó", Caitlyn bộc bạch.

Năm 1991, Caitlyn gác lại ước muốn trở thành phụ nữ để kết hôn với bà Kris Jenner. Cặp đôi sinh con gái Kendall Jenner năm 1996 và Kylie Jenner năm 1997. Sau hơn 20 năm chung sống, Caitlyn và Kris ly hôn năm 2014.

Năm 2015, Caitlyn tuyên bố đã chuyển giới thành phụ nữ. Đến năm 2017, bà hạnh phúc thông báo vừa hoàn thành ca phẫu thuật cuối cùng (cắt bỏ bộ phận sinh dục nam) để trở thành một phụ nữ đúng nghĩa ở tuổi 67. Dù muộn mằn, Caitlyn vẫn thấy mãn nguyện. Bà cũng không hề hối tiếc những năm tháng cũ vì đã chấp nhận đánh đổi mong muốn của bản thân vì tình yêu với người vợ Kris Jenner và có một gia đình hạnh phúc.

Caitlyn (thứ hai từ phải sang) bên 5 cô con gái (2 con ruột, 3 con riêng của vợ).

Caitlyn (thứ hai từ phải sang) bên 5 cô con gái (2 con ruột, 3 con riêng của vợ).

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả