Chủ nhật, 10/2/2019, 09:46 (GMT+7)

Bố Jolie mong gia đình con gái và Brad Pitt đều ổn

Tại sự kiện hôm 8/2, ông Jon Voight cho biết giữa ồn ào ly hôn, Angelina Jolie và bọn trẻ vẫn có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh.

Tại lễ trao giải phim Movieguide ở Hollywood hôm 8/2, bố Angelina là nam diễn viên Jon Voight đã có những chia sẻ về người con gái nổi tiếng. Ông tâm sự với phóng viên Us Weekly: "Angie là một người mẹ rất tận tâm. Con bé luôn quan tâm tới bọn trẻ, trao cho chúng tình yêu trong từng khoảnh khắc mỗi ngày. Con bé cũng là người thông minh, can đảm và có nhiều phẩm chất tốt".

Bố Angelina Jolie.

Bố Angelina Jolie.

Nói về chuyện ly hôn của Angelina và Brad, ông Jon bày tỏ: "Tôi cầu nguyện cho mọi thành viên trong gia đình và cả Brad Pitt nữa. Mong mọi người sẽ ổn. Đó là tất cả những gì tôi mong muốn". Bố Jolie kể thêm rằng mặc dù cuộc chiến ly hôn kéo dài song "mọi người đều rất ổn - Jolie, tôi và bọn trẻ đều đang có cuộc sống tốt".

Ông Jon Voight có 6 người cháu ngoại là Maddox 17 tuổi, Pax Thiên 15 tuổi, Zahara 14 tuổi, Shiloh 12 tuổi và cặp song sinh Knox - Vivienne 10 tuổi. "Tôi trân trọng mỗi giây phút ở bên các cháu", nam diễn viên 80 tuổi thổ lộ, "Mỗi ngày không gặp tôi đều nhớ chúng".

Ông Jon và Jolie tại sự kiện năm 2011.

Ông Jon và Jolie tại sự kiện năm 2011.

Ông Jon kể, các cháu ngoại đều có cá tính riêng và luôn làm ông vui cười: "Tôi có thể cười suốt ngày với bọn trẻ. Chúng rất hài hước và hay chọc tôi. Tôi có thể nói chuyện cả ngày, thậm chí hai ngày không hết chuyện với mỗi đứa trẻ bởi chúng rất thú vị. Mỗi đứa có một tính cách độc đáo khiến bạn phải ngạc nhiên... Angie rất giỏi trong việc khuyến khích bọn trẻ làm điều chúng muốn và thể hiện bản thân theo những cách riêng".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả