Thứ hai, 17/12/2018, 10:37 (GMT+7)

Bố H'Hen Niê: 'Con gái vào top 5 Miss Universe là ngoài mong đợi'

Ban đầu bố của Hoa hậu chỉ đoán con vào top 10, không ngờ cô đạt được thành tích cao nhất cho Việt Nam tại đấu trường lớn. 

Sáng 17/12, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 diễn ra tại trung tâm IMPACT Arena, Bangkok, Thái Lan. Bố mẹ của H'Hen Niê cũng bay từ Đăk Lăk sang cổ vũ cho con gái. Họ đi cùng nhà thiết kế Linh San, có mặt từ sớm, ngồi chờ đến giờ mở màn. Trước giờ mở màn, H'Hen Niê nói cô rất hạnh phúc vì có người thân và bạn bè ở bên dưới để khích lệ tinh thần cho cô.

Bố mẹ HHen Niê đi Thái Lan cùng nhà thiết kế Linh San (trái) - một trong những người thực hiện trang phục cho Hen tại cuộc thi.

Bố mẹ H'Hen Niê đi Thái Lan cùng nhà thiết kế Linh San (trái) - một trong những người thực hiện trang phục cho Hen tại cuộc thi.

Trong suốt 3 tiếng đồng hồ H'Hen Niê thi, bố mẹ cô theo dõi rất chăm chú dù không thể hiểu được tiếng Anh. Trong khoảnh khắc MC xướng tên Hen vào top 5, ông bà đứng dậy vỗ tay cười sung sướng. Sau buổi thi, bố Hen được báo chí Việt Nam bao vây để phỏng vấn. Chỉ bập bẹ được một chút tiếng Việt, ông tỏ ra khá bối rối trước những câu hỏi của giới truyền thông.

Bố Hen nói, cô vào được top 5 khiến cả nước, cả gia đình vui mừng. Ban đầu ông chỉ dự đoán Hen vào top 10, không ngờ kết quả ngoài mong đợi. Khi sang Thái Lan cổ vũ con gái, vợ chồng ông không mang theo quà, giờ con đạt thành tích cao họ cũng chưa có dự định sẽ tặng gì cho cô. 

Bố mẹ H'Hen Niê vỡ òa khi cô vào top 5
 
 

Bố mẹ H'Hen Niê vỡ òa khi con vào top 5. Video: Anh Tuấn

Bố Hen kể thêm, trước khi cô sang Thái Lan thi có về thăm nhà. Vợ chồng ông chỉ biết động viên cô cố gắng thi tốt và chăm chỉ học tiếng Anh. Trong những ngày Hen thi, thỉnh thoảng cô cũng gọi điện thoại về nhà thông báo tình hình.

Ngày mai, 18/12, H'Hen Niê sẽ về Việt Nam cùng bố mẹ.

Trong buổi thi chung kết sáng 17/12, H'Hen đã xuất sắc vào đến top 5 - thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại Miss Universe từ trước đến nay. Cô khiến người hâm mộ vỡ òa khi có những màn trình diễn bikini, dạ hội tỏa sáng, đồng thời có phần hùng biện, ứng xử thuyết phục.

H'Hen Niê lọt vào top 5 và trả lời câu hỏi
 
 

H'Hen Niê thi ứng xử khi vào top 5

H'Hen Niê trình diễn áo tắm
 
 

Hen trình diễn áo tắm

H'Hen Niê trình diễn áo dài dạ hội
 
 

Hen trình diễn dạ hội

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả