Thứ sáu, 2/12/2011, 14:28 (GMT+7)

Bồ Ella không xem cảnh 'nóng' của bạn gái

Ella tiết lộ, bạn trai cô chọn cách không xem cảnh nhạy cảm người yêu đóng để khỏi 'nóng mặt'.

>> Tuổi thơ đáng yêu của Ella  

Ella và bạn trai mới. Ảnh: Xin.

Ella và bạn trai mới. Ảnh: Xin.

Thành viên nhóm S.H.E mới đây khi tham gia chương trình "Khang Hy đến rồi" đã chia sẻ về mối quan hệ của cô với người bạn trai hiện tại, Alvin Ng. Trái với tin đồn sẽ kết hôn vào tháng 3 năm sau, nữ ca sĩ khẳng định rằng cô chưa có ý định lấy chồng: "Khi nào làm đám cưới, tôi đương nhiên sẽ công bố với các bạn. Hãy cứ để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên".

Là diễn viên, Ella không tránh khỏi việc đóng cảnh những cảnh "nhạy cảm", và người yêu cô cũng phải thông cảm với điều này. Thành viên S.H.E kể: "Alvin biết đó là công việc của tôi và chấp nhận nó, tuy nhiên anh ấy không thể chịu đựng được chuyện nhìn người yêu mình ôm ấp kẻ khác. Cách giải quyết của anh ấy là... tắt tivi khi có những đoạn phim như vậy".

Ella khoe, cô và bạn trai biết nhau đã được 4 năm, nhưng mới chỉ chính thức hẹn hò được hơn một năm: "Chúng tôi chính thức yêu nhau sau khi anh ấy... vô tình chạm vào chân tôi trong một buổi đi chơi với bạn bè. Anh ấy khen chân tôi nhỏ nhắn, và điều đó khiến tôi... run rẩy. Vậy mà ba năm đầu, chúng tôi chẳng có chút cảm xúc nào với đối phương cả. Ngay ngày hôm sau, tôi đã chủ động rủ anh ấy đi chơi cùng mình".

Nữ ca sĩ tomboy của nhóm S.H.E.

Nữ ca sĩ tomboy của nhóm S.H.E. Ảnh: Sina.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả