Bố đẻ Trương Bá Chi bị bắt

Trương Nhân Dũng bị cảnh sát bắt giữ vì tội danh đe dọa, khống chế người khác.

Thứ bảy, 11/8/2012, 09:42 (GMT+7)

>> Trương Bá Chi nhận 10 triệu USD khi ký đơn ly hôn

Trương Nhân Dũng (có tên gọi khác Hồ Tu Dũng) là cha ruột của "ngọc nữ" Hong Kong Trương Bá Chi. Báo Hong Kong đưa tin, ngày 9/8, ông Dũng cùng một đồng phạm họ Trịnh bị bắt vì tội danh dùng vũ lực đe dọa, khống chế người khác. Trước đó, hai người này cũng là nghi phạm trong một vụ án phá hoại tài sản đang được cảnh sát Hong Kong điều tra.

v

Trương Bá Chi và bố Trương Nhân Dũng. Ảnh: Ifeng.

 Hồ Tu Dũng là người “có máu mặt” trong giới giang hồ Hong Kong. Theo một nguồn tin, Hồ còn là “ông trùm” của một băng đảng xã hội đen. Hoạt động trong giang hồ, "đại ca" này không tránh khỏi gây nên nhiều ân oán. Năm 1999, khi Trương Bá Chi mới chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí, cô đã phải gánh chịu hậu quả thay cho cha của mình. Thời điểm đó, Hồ Tu Dũng nợ nần chồng chất. Dân xã hội đen tìm tới cô đe dọa. Để được yên ổn, Bá Chi đã phải tìm cách trả sạch nợ.

Sau sự việc đó, Hồ Tu Dũng dần ít xuất hiện. Theo báo Hong Kong, ông đã bỏ trốn sang Malaysia làm ăn trong thời gian dài. Thậm chí, khi hai con trai của Bá Chi - Đình Phong ra đời, ông cũng không có mặt.

g

"Ngọc nữ" Hong Kong Trương Bá Chi. Ảnh: Baidu.

Mẹ của Trương Bá Chi là một phụ nữ đẹp mang hai dòng máu Trung - Anh. Trước khi kết hôn với Hồ Tu Dũng, bà đã có một đời chồng và một cô con gái. Năm Bá Chi lên 9 tuổi, do bất hòa, hay cãi cọ, bà và Hồ Tu Dũng li dị. Các anh chị em Trương Bá Chi sống với mẹ.

Chiều ngày 10/8, trang QQ (Trung Quốc) đưa tin, ông Hồ Tu Dũng đã chấp nhận nộp số tiền 10.000 HKD và được bảo lãnh về nhà. Trương Bá Chi hiện nay vẫn chưa có động thái nào phản hồi về việc bố cô bị bắt.

Hải Lan

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?