Thứ hai, 24/6/2013, 09:11 (GMT+7)

Bố đẻ Demi Lovato qua đời

Ông Patrick Lovato, người từng bỏ rơi mẹ con Demi từ khi cô còn bé, đã trút hơi thở cuối cùng sau nhiều năm chống chọi với bệnh ung thư.

>> Demi Lovato ký cam kết 'không tự tử' khi 7 tuổi
>> Demi Lovato bất ngờ có thêm chị gái

Demi Lovato.

Demi Lovato.

Bố ruột Demi qua đời vào cuối tuần qua. Vào tối thứ 7 (22/6), chị gái của nữ ca sĩ, Dallas Lovato, viết trên Twitter: "Yên nghỉ nhé bố. Con yêu bố...". Trong buổi chụp ảnh quảng bá chương trình X Factor Mỹ, Demi đã vắng mặt. Ngay sau đó, nhà sáng lập chương trình - Simon Cowell, gửi lời chia buồn tới cô: "Tâm trí tôi hướng về Demi", Simon chia sẻ trên Twitter ngày 23/6.

Demi đã không nói chuyện với bố đẻ nhiều năm qua nhưng có lẽ khi ông qua đời, cô đã tha thứ và trở về bên bố. Bố Demi ly hôn và bỏ mẹ con cô từ năm 1994, khi nữ giám khảo X Factor chỉ mới 2 tuổi. Cô đã trải qua tuổi thơ thiếu thốn tình thương của bố cho đến khi mẹ tái hôn và cô có bố dượng, người cô rất kính yêu. 

Bố Demi đã có nhiều năm chống chọi với bệnh ung thư trước khi qua đời.

Bố Demi đã có nhiều năm chống chọi với bệnh ung thư trước khi qua đời.

Năm 2011, Demi từng viết một ca khúc nói về mối quan hệ căng thẳng giữa hai cha con, tựa đề For the Love of a Daughter (Vì tình yêu của cô con gái). Cô chia sẻ về ca khúc: "Đó là một bài hát rất riêng tư. Ca từ nói về mối quan hệ của tôi với người bố mà tôi đã không nói chuyện nhiều năm nay. Tôi viết ca khúc này khi 16 tuổi và nó giống như một cách để giải tỏa nỗi lòng".

Bố Demi từng nhiều lần tìm cách liên lạc với con gái, đặc biệt trong thời kỳ nữ ca sĩ bị chứng hưng trầm cảm năm 2010, nhưng không thành. Ông Patrick Demi rầu lòng chia sẻ trên trang Radar Online năm ngoái: "Tôi rất yêu Demi và chỉ mong con bé gọi cho tôi. Đây là cách duy nhất tôi có thể nói với con bé về tình cảm của mình. Tôi đã cố gần gũi với con gái nhưng vô vọng".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?