Thứ hai, 17/3/2014, 14:43 (GMT+7)

Bồ cũ của Lâm Phong yêu đại gia

Phan Sương Sương hẹn hò với con trai của chủ một hãng đá quý lớn tại Hong Kong. 

Sau vụ lùm xùm chia tay Lâm Phong, Phan Sương Sương rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô nhiều lần lọt vào tầm ngắm của paparazzi khi đi shopping với một chàng trai trẻ khá bảnh bao. Theo một nguồn tin, anh chàng này là Tiết Côn, người thừa kế của một hãng trang sức nổi tiếng Hong Kong. 

f22-2410-1395033259.jpg

Sương Sương hẹn hò với anh chàng đẹp trai. 

Hôm đầu tháng 3, Phan Sương Sương và Tiết Côn cùng nhau vào một trung tâm mua sắm lớn ở khu Tsim Sha Tsui. Cặp đôi không ngừng có những cử chỉ thân mật như ôm ấp, nắm tay... Tuy nhiên, khi phát hiện ra paparazzi đeo bám, hai người tách nhau ra. Khi thấy ống kính hướng về mình, Sương Sương vội vã nói: "Xin đừng chụp hình". Cô cũng vội vã thanh minh rằng mình và Tiết Côn "chỉ là hai người bạn thân thiết". 

Khi được đề nghị phát biểu cảm xúc sau tin đồn tình cũ Lâm Phong và bạn gái tuổi teen sắp kết hôn, Sương Sương thẳng thừng: "Điều đó không liên quan đến tôi".  

f11-9950-1395033259.jpg

Phan Sương Sương có người tình mới là đại gia. 

Theo điều tra ban đầu của báo chí, Tiết Côn là người thừa kế của một công ty trang sức lớn, là nơi cung cấp sản phẩm cho hàng nghìn cửa hàng trang sức. Anh này từng học ở Mỹ, trước khi trở về điều hành công ty của gia đình vào năm 2009. Làm ăn phát đạt, hiện công ty này còn mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh khách sạn. 

f33-1701-1395033259.jpg

Sương Sương và chàng đại gia hẹn hò. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao