Bố con Hoàng Bách mặc áo hồng, mang giày cao gót ở sự kiện

Bố con nam ca sĩ hào hứng tham gia các hoạt động của sự kiện cộng đồng tại Hà Nội. 

Thứ hai, 6/3/2017, 09:37 (GMT+7)
Sáng 5/3 tại Hà Nội, Hoàng Bách tham dự một sự kiện cộng đồng thuộc khuôn khổ chiến dịch HeForShe do tổ chức UN Women thực hiện. Sự kiện mang thông điệp Vì những người phụ nữ quanh ta - Nam giới quan tâm và chia sẻ để hướng đến Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Sáng 5/3, bố con ca sĩ Hoàng Bách tham dự một sự kiện cộng đồng thuộc khuôn khổ chiến dịch 'HeForShe' do tổ chức UN Women thực hiện tại Hà Nội. Sự kiện mang thông điệp 'Vì những người phụ nữ quanh ta - Nam giới quan tâm và chia sẻ' để hướng đến ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

bo-con-hoang-bach-mac-ao-hong-mang-giay-cao-got-o-su-kien-1

Hoàng Bách và con trai Tê Giác đã thay áo hồng, mang giày cao gót suốt sự kiện. 

bo-con-hoang-bach-mac-ao-hong-mang-giay-cao-got-o-su-kien-2

Hai bố con gia nhập đội nhảy flashmob trước hàng trăm người. Hoàng Bách muốn chứng tỏ đàn ông cũng làm được những điều phụ nữ làm. Theo nam ca sĩ, đàn ông không nhất thiết lúc nào cũng gánh vác tài chính và phụ nữ chỉ mãi lo toan cho gia đình. Họ có thể san sẻ gánh nặng cho nhau và cùng chắp cánh trong cuộc sống, công việc và tâm hồn. 

bo-con-hoang-bach-mac-ao-hong-mang-giay-cao-got-o-su-kien-3

Hoàng Bách cùng con trai trình bày ca khúc mới 'Vì nụ cười em'. Tê Giác dù mới chỉ 8 tuổi nhưng đã tự tin đọ giọng hát cùng bố.

bo-con-hoang-bach-mac-ao-hong-mang-giay-cao-got-o-su-kien-4

Ca khúc 'Vì nụ cười em' được Hoàng Bách sáng tác dành cho chiến dịch, chứa đựng thông điệp 'điều quan trọng nhất của cuộc sống là dành cho những người xung quanh chúng ta những nụ cười và niềm vui'.

bo-con-hoang-bach-mac-ao-hong-mang-giay-cao-got-o-su-kien-5

Hoàng Bách hào hứng tham gia các hoạt động nấu ăn, chăm sóc con cái. Anh thể hiện tinh thần vui vẻ, năng động trong suốt sự kiện. Con trai Tê Giác không ngừng cổ vũ cho bố. Tê Giác ngày càng ý thức hơn khi giao tiếp cùng em gái và các bạn nữ.

bo-con-hoang-bach-mac-ao-hong-mang-giay-cao-got-o-su-kien-6

Hoàng Bách chia sẻ, sau hai năm đồng hành cùng các chiến dịch bình đẳng giới, anh thấu hiểu hơn những hy sinh lớn lao của mẹ ruột mình. Bà là một ca sĩ có giọng hát đẹp nhưng phải lùi một bước trong sự nghiệp để chăm lo cho gia đình. Do đó, anh mong muốn được chứng kiến những người phụ nữ xung quanh như vợ hay con gái có thể hoàn thành được nguyện vọng của họ.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?