Thứ ba, 11/9/2018, 11:31 (GMT+7)

Bỏ cô bồ Thượng Hải kém 49 tuổi, bố Tạ Đình Phong tìm vui bên bạn già

Ông Tạ Hiền tuổi 81 sống một mình, thi thoảng gặp gỡ bạn bè hay đến nhà vợ cũ chơi. 

Cánh săn ảnh của tờ Orientalsunday ghi lại hình ảnh ông Tạ Hiền - bố Tạ Đình Phong đi uống trà với bạn bè ở khu Central hôm 9/9. Giữa những người bạn, người cháu kém nhiều tuổi, ông Tạ Hiền trông "chất lừ" với trang phục khỏe khoắn, cá tính: áo bomber họa tiết rằn ri, quần rách gấu... Bất chấp tuổi tác, tóc ông Tạ Hiền vẫn đen nhánh. Nhiều người từng nghi ngờ ông Tạ nhuộm tóc để "ăn gian" tuổi, tuy nhiên ông nói ông hưởng gen di truyền từ gia đình nên tóc vẫn đẹp dù tuổi đã cao. 

Từ khi chia tay cô bạn gái người Thượng Hải kém 49 tuổi, ông Tạ Hiền ở một mình. Trông ông gầy gò hơn trước, má hóp lại, mắt trũng xuống. Trả lời phỏng vấn báo chí hồi tháng 7 vừa rồi, nghệ sĩ kỳ cựu TVB từng thổ lộ rằng ông buồn vì cô quạnh, cuộc sống quanh đi quẩn lại chỉ bốn bức tường. Để giải sầu, thi thoảng ông tụ tập bạn bè trong giới nghệ sĩ hay đi sự kiện khi được mời. Ngoài ra, ông còn đến chơi nhà vợ cũ Địch Ba Lạp và được chồng của vợ cũ vui vẻ chào đón. Tuy nhiên, khi nói về việc tái hợp với CoCo, ông thẳng thừng không giấu giếm: "Có uống viagra thì chia tay vẫn là chia tay".  

Ông Tạ Hiền trò chuyện với một thanh niên trẻ tuổi trên thang máy. 

Ông Tạ Hiền trò chuyện với một thanh niên trẻ tuổi trên thang máy ở khu Central, Hong Kong hôm 9/9.

Bất chấp tuổi tác, ông Tạ vẫn diện những trang phục mình yêu thích. 

Bất chấp tuổi tác, ông Tạ vẫn diện những trang phục mình yêu thích. 

Một nguồn tin cho hay, lý do dẫn đến việc Coco rời bỏ ông Tạ Hiền là vì ông không chịu lấy cô làm vợ, dù hai người đã đi lại gần 10 năm trời. Trong khi đó, theo tờ Sinchew, sau hai lần hôn nhân thất bại, ông Tạ Hiền không thiết tha gì việc lấy vợ, ông nói là tình nhân thì tốt hơn, đến khi chia tay nhau sẽ chẳng có gì phải đau khổ, ràng buộc. 

Ông Tạ Hiền là diễn viên kỳ cựu của TVB, ông từng đóng Tiêu Thập Nhất Lang, Anh hùng xạ điêu, Tuyết sơn phi hồ, Thiên long bát bộ... Sau khi chia tay người vợ đầu, ông kết hôn với bà Địch Ba Lạp và có hai người con: Tạ Đình Phong và Tạ Đình Đình. Hiện tại, cả hai đều phát triển sự nghiệp trong làng giải trí. 

Trông ông Tạ Hiền rất thời trang, cá tính. 

Trông ông Tạ Hiền rất thời trang, cá tính. 

Ảnh: Orientsunday

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả