Thứ năm, 23/1/2020, 10:05 (GMT+7)

Bố chồng cũ phủ nhận oán hận Dương Mịch

Ông Lưu Đan dùng 4 từ mô tả mối quan hệ của Dương Mịch với nhà chồng cũ là 'thân thích, bằng hữu'. 

Ông Lưu Đan, bố Lưu Khải Uy, gần đây trò chuyện với báo chí để chia sẻ về cuộc sống hiện tại của gia đình. Sau khi Lưu Khải Uy ly dị diễn viên Dương Mịch, anh về sống với bố mẹ đẻ và con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp. Theo ông Lưu Đan, cuộc sống hiện tại của gia đình 4 người đầy ắp tiếng cười: "Cháu gái là nguồn hạnh phúc, là tiêng cười của cả nhà. Mỗi ngày khi trở về, nghe giọng cháu gái líu lo, tôi cảm thấy vô cùng vui".

Ông Lưu Đan, bố chồng cũ Dương Mịch. 

Ông Lưu Đan, bố chồng cũ Dương Mịch. 

Khi được hỏi về mối quan hệ với con dâu cũ Dương Mịch, ông Lưu đã nhấn mạnh bằng 4 từ: "thân thích, bằng hữu". Ông giải thích rằng Dương Mịch luôn là mẹ của Tiểu Gạo Nếp, mối quan hệ huyết thống không bao giờ thay đổi, cũng không hề có sự oán giận giữa hai bên. Còn về mối quan hệ giữa Khải Uy con ông và Dương Mịch, ông nói đó là "bằng hữu", tức là hết nghĩa vợ chồng thì làm bạn. 

Trước đó, làng giải trí từng có tin đồn gia đình nhà chồng không hài lòng với Dương Mịch vì cô đi biền biệt, không quan tâm tới con cái. Khi hai vợ chồng Dương Mịch ký vào tờ đơn ly hôn, hai phía "không còn nhìn mặt nhau". 

Vợ chồng Dương Mịch khi còn hạnh phúc bên nhau. 

Vợ chồng Dương Mịch khi còn bên nhau. 

Trong khi bố chồng cũ bênh vực Dương Mịch, một nguồn tin cho hay cả Tết Nguyên đán này Dương Mịch chỉ nghỉ hai ngày. Cô có thể không về Hong Kong đoàn tụ với con gái, vì bận việc. Cô hiện là một trong những nghệ sĩ đắt show nhất nhì Trung Quốc, khi là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu quốc tế tên tuổi. Sự bận rộn này lý giải việc Dương Mịch rất ít khi về thăm con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp ở Hong Kong. Cả năm, số lần cô về với con chỉ tính trên đầu ngón tay. 

Dương Mịch là diễn viên nổi tiếng, tham gia showbiz từ khi còn nhỏ. Người đẹp được biết đến với Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Tiểu thời đại, Tôi là nhân chứng, Tú Xuân Đao 2... Cô kết hôn với tài tử Hong Kong Lưu Khải Uy và có với anh một cô con gái. Hai người ly hôn tháng 12/2018, Lưu Khải Uy nuôi con. Giữa 2019, tin đồn Dương Mịch hẹn hò Ngụy Đại Huân bắt đầu rộ lên trong showbiz. Tuy nhiên, gần đây, hai người được cho là đã chia tay

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?