Thứ tư, 28/6/2017, 10:43 (GMT+7)

Bố chồng cũ khen Trương Bá Chi khéo cư xử, chăm con tốt

Ông Tạ Hiển dành những lời chia sẻ về cô con dâu cũ khi dự một sự kiện cách đây ít ngày. 

Diễn viên gạo cội Hong Kong Tạ Hiển hôm đầu tuần dự một sự kiện đã dành thời gian chia sẻ về cuộc sống hiện tại và mối quan hệ với con cái. Ông Tạ từng trải qua hai lần kết hôn với diễn viên Chân Trân và Địch Ba Lạp, ông có hai người con là Tạ Đình Phong, Tạ Đình Đình. Ở tuổi 80, ông Tạ hẹn hò người tình trẻ Coco kém mình 49 tuổi.

bo-chong-cu-khen-truong-ba-chi-kheo-cu-xu-cham-con-tot

Diễn viên Tạ Hiển (thứ hai từ phải sang) dự sự kiện tại Hong Kong. Ảnh: News

Đề cập tới các con, ông Tạ Hiển nói rằng con trai cũng đi vào "vết xe đổ" giống bố là ly dị vợ, hiện tại sống độc thân. Cựu nghệ sĩ TVB cho biết, ông buồn vì thấy con cũng đi qua những trải nghiệm giống mình: "Có lúc tôi khóc vì cuộc sống của con nhắc lại những chuyện từng xảy ra với tôi, cũng như lý do cho sự kết thúc hôn nhân". Thay vì mong con sớm có một tổ ấm mới, ông Tạ nói hiện tại với ông, điều con thích mới là quan trọng nhất. 

Ông Tạ Hiển cũng nói về hai đứa cháu trai Quintus (7 tuổi) và Lucas (9 tuổi): "Chúng còn quá nhỏ, ông cháu gặp nhau cũng không có nhiều chuyện để chia sẻ. Tôi và bọn trẻ gặp nhau một, hai lần mỗi tháng. Con dâu cũ Trương Bá Chi thực sự là người mẹ tốt khi cho ông cháu chúng tôi gặp gỡ thường xuyên". Ông Tạ cũng cho thấy ông quý mến Bá Chi, đồng thời tiết lộ rằng cô đối đãi với gia đình chồng cũ rất thân thiện, vui vẻ.

bo-chong-cu-khen-truong-ba-chi-kheo-cu-xu-cham-con-tot-1

Ông Tạ và các con cháu thời Bá Chi - Đình Phong chưa ly dị. 

bo-chong-cu-khen-truong-ba-chi-kheo-cu-xu-cham-con-tot-2

Bá Chi và hai con Quintus, Lucas. 

Nói về việc được Tạ Đình Phong tặng xe hơi và nhà triệu đô, ông Tạ Hiển đùa vui: "Chắc là nó cảm thấy có lỗi với bố nên lấy tiền chuộc tội. Nhưng dù sao với tôi như thế là không đủ. Tôi sẽ sớm trả lại cho nó thôi, cứ yên tâm là tôi sẽ trả lại". Ông Tạ khen con trai đã trưởng thành hơn, biết yêu thương con cái hơn trước. 

Ở tuổi 80, ông Tạ Hiển vẫn sống một mình, ông nói sẽ sớm dọn về nhà mới sau khi việc sửa sang hoàn tất. Ông thuê một người giúp việc theo giờ, cuộc sống giản đơn: "Tôi không thích ở chung với các con. Ở riêng thì chúng sẽ không thể nào cằn nhằn được tôi, tôi cũng không phải nghe chúng cằn nhằn mỗi ngày. Có những khi cảm thấy cô đơn, tôi mở video xem lại những hình ảnh khi chúng mới chào đời, mọi việc lại ổn cả". 

Dù đã tuổi lên lão nhưng ông Tạ vẫn giữ hình thể săn chắc, khỏe khoắn. Ông nói thói quen của mình là đi dạo, tập luyện: "Trước kia nhà tôi đầy dụng cụ thể dục thể thao, nhưng giờ tôi về già rồi, phải dẹp đi gần hết". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?