Thứ sáu, 24/2/2017, 15:16 (GMT+7)

Bỏ biệt thự, Brad Pitt thuê nhà sống 'ẩn dật' bên bãi biển

Tài tử 53 tuổi được cho là đang nỗ lực cai rượu và cần sa bằng lối sống lành mạnh giữa thiên nhiên.

bo-biet-thu-brad-pitt-thue-nha-song-n-dat-ben-bai-bien

Brad Pitt hiện sống một mình trong khi các con ở với Angelina Jolie.

Khi Angelina Jolie và 6 nhóc tỳ chuyển ra ở riêng và sống trong một ngôi nhà đi thuê, Brad Pitt cũng rời khỏi căn biệt thự rộng lớn ở Los Feliz, California - nơi từng là tổ ấm hạnh phúc suốt nhiều năm của đại gia đình Jolie-Pitt. Theo tờ National Enquirer, "ông Smith" hiện sống trong một ngôi nhà nhỏ gần bãi biển để quyết tâm thay đổi cách sống.

"Brad Pitt ở trong một ngôi nhà bí mật, nơi anh ấy chiến đấu với thói nghiện rượu và ma túy dưới sự tư vấn của các chuyên gia. Đó là một thay đổi rất lớn, nhưng Brad đã dần bỏ được thói quen hút cỏ. Hiện tại anh ấy dùng nước ép trái cây, bia và hàng ngày đạp xe đi dạo với bạn bè. Brad đã rời bỏ thành phố ồn ào để hít thở không khí biển trong lành và tìm một khởi đầu mới!", tạp chí này đưa tin.

Nguồn tin chia sẻ, Brad Pitt có những người bạn rất tốt luôn hỏi thăm và để mắt tới anh, giúp tài tử không rơi vào trạng thái cô đơn, buồn chán. Họ cho rằng đây là cách thích hợp nhất để Brad có thể trở lại lối sống lành mạnh.

bo-biet-thu-brad-pitt-thue-nha-song-n-dat-ben-bai-bien-1

Tài tử đóng cửa biệt thự lớn ở Los Feliz sau khi Angelina mang các con đi.

Khi Angelina Jolie ly hôn Brad Pitt vào tháng 9 năm ngoái, cô từng khẳng định nguyên nhân chia tay là vì "sức khỏe của cả gia đình". Nguồn tin thân cận với Jolie tiết lộ, Brad sa đà vào chất gây nghiện, tính khí ngày càng dễ mất kiểm soát làm ảnh hưởng không tốt tới các con. Chính vì điều này, Jolie đã cương quyết ly hôn và yêu cầu được toàn quyền nuôi 6 đứa con.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Angelina Jolie dường như đã công nhận sự thay đổi tích cực của Brad Pitt. Chia sẻ với biên tập viên chương trình Good Morning America hôm 21/2, Jolie nói rằng Brad vẫn là người bố tuyệt vời của các con và họ "mãi mãi là một gia đình".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:

Brad Pitt

Gửi email cho tác giả