Thứ ba, 30/7/2013, 10:29 (GMT+7)

Bỏ Bá Chi, Tạ Đình Phong hẹn hò Châu Tấn

Tài tử Hong Kong và mỹ nhân 'Họa bì' sống chung trong một tòa nhà, quan hệ ngày một thân mật.  

Báo chí Hong Kong gây bất ngờ cho khán giả với thông tin: Tạ Đình Phong - Châu Tấn đang yêu nhau. Theo tờ này, "oan gia ngõ hẹp", nhiều năm trước, khi Châu Tấn yêu Lý Á Bằng, Tạ Đình Phong yêu Vương Phi, và đến khi Á Bằng, Vương Phi kết duyên vợ chồng, Châu Tấn với Tạ Đình Phong sau nhiều trắc trở cũng trở thành một cặp.

g1-1375152134_600x0.jpg
Châu Tấn, Tạ Đình Phong nên duyên? 

Theo một nguồn tin, đầu năm 2011, Tạ Đình Phong chia tay Trương Bá Chi. Cuối năm đó, anh tham dự một bữa tiệc và gặp gỡ Châu Tấn. Cùng có chung sở thích là nhạc rock, hai người sớm xích lại gần nhau. Không lâu sau đó, họ chính thức yêu nhau. Cùng thuê nhà tại khu Parkside ở Hong Kong, chàng tầng trên, nàng tầng dưới, họ thường xuyên đi lại, gặp gỡ mà không e ngại sự dòm ngó của báo chí. Cũng theo nguồn tin này, gần đây, khi biết được mối quan hệ của chồng và "người mới", Bá Chi buồn và quyết định đưa hai con sang Canada trốn tránh thực tại. Trong khi đó, Châu Tấn đắm chìm trong tình yêu với Tạ Đình Phong nên cũng hướng công việc của mình tới thị trường Hong Kong, cô từ chối nhiều lời mời ở Đại lục. Bạn bè trong giới, những người thân thiết với Châu Tấn như Trần Khôn đều biết rõ mối quan hệ này. 

Châu Tấn là diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc, rất thành công trong nghiệp diễn xuất. Nhưng trong chuyện tình cảm, cô có phần không may mắn. Từng hẹn hò nhiều nghệ sĩ như Lý Á Bằng, Lý Đại Tề, Vương Sóc... nhưng không mối duyên nào "đơm hoa kết trái". 
 
g3-1375152134_600x0.jpg
Châu Tấn "và con tim đã vui trở lại". 
 
 Nguyễn Hương
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?