Thứ sáu, 14/2/2020, 15:54 (GMT+7)

'Birds of Prey' tặng quà độc giả

Nhà hát hành 'Birds of Prey' tặng túi đựng đồ trang điểm và móc chìa khóa cho độc giả báo Ngoisao.net.

Phần quà gồm ba túi đựng đồ trang điểm và ba móc khóa in tên viết tắt của Birds of Prey, bộ phim thứ tám của "vũ trụ điện ảnh DC". Để nhận quà, độc giả vui lòng gửi mail về địa chỉ phamyen@vnexpress.net với tiêu đề "Nhận quà BOP" và ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận quà, món quà muốn nhận.

Quà dành cho độc giả Ngoisao.net.

Quà dành cho độc giả Ngoisao.net.

Thời hạn nhận thư là trước 12h ngày 16/2. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên và liên lạc với sáu bạn đọc may mắn để gửi quà.

Birds of Prey xoay quanh nữ quái Harley Quinn (Margot Robbie), vốn là bác sĩ tâm lý hóa điên, người tình của Joker. Sau Suicide Squad (2016), Harley Quinn chia tay Joker để sống tự chủ hơn. Không còn người yêu bảo vệ, cô rơi vào nhiều hoàn cảnh nguy hiểm vì từng gây thù chuốc oán với hàng loạt tay anh chị ở thành phố Gotham trước đó. Trong phim, cô cùng nhóm siêu tội phạm nữ bảo vệ một cô gái trẻ khỏi tên trùm Black Mask (Ewan McGregor đóng).

'Birds of Prey' tặng quà cho độc giả
 
 

Trailer 'Birds of Prey'

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?