Bình An níu kéo Dương Hoàng Yến trong MV mới

Chuyện tình yêu tay ba của Dương Hoàng Yến với Bình An, Quỳnh Kool được tiếp tục trong video ca khúc 'Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn'. 

Thứ năm, 27/6/2019, 11:23 (GMT+7)
Sau hit Không phải em đúng không? ra mắt hồi cuối năm ngoái, Dương Hoàng Yến tung ra phần hai của 

Sau MV 'Không phải em đúng không?' ra mắt cuối năm ngoái, Dương Hoàng Yến tung ra phần hai của nhạc phẩm với tên 'Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn'. Ca khúc do Khắc Hưng viết riêng cho nữ ca sĩ sau thành công của bản hit trước đó. Câu chuyện trong MV mới vẫn tiếp diễn mối tình phức tạp giữa Dương Hoàng Yến với Bình An và Quỳnh Kool. Tuy nhiên một nhân vật khác xuất hiện (diễn viên Anh Vũ đóng) khiến chuyện tình thêm rắc rối. 

Anh Vũ đem lòng yêu Dương Hoàng Yến dù biết 

Anh Vũ đem lòng yêu Dương Hoàng Yến trong khi cô vẫn vương vấn hình bóng của người cũ. 

Cô luôn nhớ về những khoảnh khắc đẹp cả hai từng gắn bó thuở mặn nồng. 

Cô luôn nhớ về những khoảnh khắc đẹp cả hai từng gắn bó thuở mặn nồng. 

Bản thân Bình An sau khi phản bội bạn gái, đã chọn sống bên Quỳnh Kool. Tuy nhiên anh không được hạnh phúc và nhận ra mình còn yêu Dương Hoàng Yến. 

Bản thân Bình An sau khi phản bội bạn gái đã chọn sống bên Quỳnh Kool. Tuy nhiên anh không hạnh phúc và nhận ra mình còn yêu Dương Hoàng Yến. 

Quỳnh Kool 

Quỳnh Kool trở thành nhân vật bất hạnh nhất trong MV vì bị bỏ rơi. 

a

Ở phần cuối câu chuyện, Bình An cố gắng níu kéo Dương Hoàng Yến với mong muốn có thể nối lại tình xưa. Tuy nhiên anh bị cô phũ phàng từ chối với lời nhắn: "Anh có biết trên cuộc đời này có hai kiểu phản bội. Một là vì người mới mà làm tổn thương người cũ. Hai là vẫn thương người cũ bỏ rơi người mới. Và anh thuộc cả hai kiểu đó".

MV Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn phát hành trên kênh Youtube của Dương Hoàng Yến vào tối qua đã nhanh chóng thu hút gần nửa triệu lượt xem. 

MV 'Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn' phát hành trên kênh Youtube của Dương Hoàng Yến vào tối qua (26/6) đã nhanh chóng thu hút gần nửa triệu lượt xem. 

Bình An cố gắng níu kéo Dương Hoàng Yến trong MV mới
 
 

MV 'Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn'

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?