Thứ sáu, 22/3/2019, 10:03 (GMT+7)

Bình An chăm sóc bạn gái Phương Nga trước mặt Ngọc Hân

Khi cùng nhau dọn rác ở khu vực hồ Định Công chiều 21/3, cặp đôi không ngần ngại thể hiện cử chỉ ngọt ngào. 

Từ khi công khai tình yêu vào dịp Valentine, diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga đã thoải mái xuất hiện cùng nhau ở chốn đông người. Chiều qua (21/3), cặp đôi nhiệt tình tham gia Thử thách dọn rác, hoạt động do Trung ương Đoàn phát động. 

Từ khi công khai tình yêu vào dịp Valentine, diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga đã thoải mái xuất hiện cùng nhau ở chốn đông người. Chiều qua (21/3), cặp đôi nhiệt tình tham gia 'Thử thách dọn rác', hoạt động do Trung ương Đoàn phát động. 

Phương Nga chia sẻ, khi chương trình Thử thách dọn rác mới được phát động, cô đã có ý định rủ bạn trai Bình An và những bạn bè thân cùng chung tay thực hiện một chiến dịch. Tuy nhiên do mỗi người đều có lịch không khớp nhau nên cô chưa thể biến mong ước này thành hiện thực. Khi được đàn chị Ngọc Hân rủ tham gia dọn rác ở khu vực hồ Định Công, Phương Nga không suy nghĩ mà gật đầu ngay, thậm chí cô nhận lời thay cho cả Bình An mà không cần hỏi qua ý kiến của bạn trai.

Phương Nga chia sẻ, khi chương trình 'Thử thách dọn rác' mới nhen nhóm, cô đã có ý định rủ bạn trai Bình An và những bạn bè thân cùng chung tay thực hiện một chiến dịch. Tuy nhiên do lịch của mọi người không khớp nhau nên cô chưa thể biến mong ước này thành hiện thực. Khi được 'đàn chị' Ngọc Hân rủ tham gia dọn rác ở khu vực hồ Định Công, Phương Nga không suy nghĩ mà gật đầu ngay, thậm chí cô nhận lời thay cho cả Bình An mà không cần hỏi qua ý kiến của bạn trai.

Ngọc Hân tiết lộ thêm, cô cũng khá bất ngờ khi vừa mời Phương Nga ủng hộ cho chương trình bảo vệ môi trường, Á hậu đã đồng ý ngay lập tức. 

Ngọc Hân tiết lộ thêm, cô cũng khá bất ngờ khi vừa mời Phương Nga ủng hộ chương trình bảo vệ môi trường, Á hậu đã đồng ý ngay lập tức. 

Hoa hậu Việt Nam 2010 rất yêu mến đàn em bởi tính cách dễ thương, ham học hỏi. 

Hoa hậu Việt Nam 2010 rất yêu mến đàn em bởi tính cách dễ thương, ham học hỏi. 

Với riêng Bình An, anh luôn ủng hộ những việc làm của bạn gái nên dù đang chuẩn bị cho dự án phim mới, anh vẫn cố gắng tháp tùng cô. 

Với riêng Bình An, anh luôn ủng hộ những việc làm của bạn gái nên dù đang chuẩn bị cho dự án phim mới, anh vẫn cố gắng tháp tùng cô. 

Suốt vài tiếng đồng hồ dọn rác ở khu hồ Định Công, Bình An liên tục có những cử chỉ quan tâm đến bạn gái khi thi thoảng lau mồ hôi cho cô trước mặt đàn chị Ngọc Hân. 

Suốt vài tiếng đồng hồ dọn rác ở khu hồ Định Công, Bình An liên tục có những cử chỉ quan tâm đến bạn gái khi thi thoảng lau mồ hôi cho cô trước mặt Ngọc Hân. 

Anh còn tìm cách trêu đùa bạn gái để cô bớt mệt mỏi. 

Anh còn tìm cách trêu đùa bạn gái để cô bớt mệt mỏi. 

Chuyện tình của Bình An và Phương Nga được nhiều khán giả ủng hộ. Cả hai được khen xứng đôi vừa lứa về ngoại hình, tính cách. 

Chuyện tình của Bình An và Phương Nga được nhiều khán giả ủng hộ. Cả hai được khen 'xứng đôi vừa lứa' về ngoại hình, tính cách. 

Hiện tại, Á hậu Việt Nam 2018 tập trung cho năm cuối tại Đại học Kinh tế Quốc dân thì bạn trai cô lại miệt mài đóng phim. Thời gian qua Bình An được chú ý khi có 3 bộ phim phát sóng cùng thời điểm như Mối tình đầu, Chạy trốn thanh xuân, Những cô gái trong thành phố. 

Hiện tại, Á hậu Việt Nam 2018 tập trung cho năm cuối tại Đại học Kinh tế Quốc dân, còn bạn trai cô lại miệt mài đóng phim. Thời gian qua Bình An được chú ý khi có 3 bộ phim phát sóng cùng thời điểm như 'Mối tình đầu của tôi', 'Chạy trốn thanh xuân', 'Những cô gái trong thành phố'. 

a

Chiều qua, nam diễn viên ga-lăng giúp đỡ bạn gái và Hoa hậu Ngọc Hân khuân vác các túi rác về vị trí tập kết. 

Sau vài giờ dọn dẹp, đội tình nguyện đã thu gom được khoảng 20 túi rác trên đoạn đường dài 100m ở hồ Định Công. 

Sau vài giờ dọn dẹp, đội tình nguyện đã thu gom được khoảng 20 túi rác trên đoạn đường dài 100 m ở hồ Định Công. 

Ảnh: Chí Linh

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?