Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Bill Clinton tham gia 'Hangover 2'

Xuất hiện trên trường quay của bộ phim 'The Hangover 2' tại Bangkok, Thái Lan cùng các diễn viên khác trong phim như Bradley Cooper, Zach Galifianakis, Ed Helms... cựu tổng thống Mỹ, Bill Clinton tham gia diễn xuất trong một cảnh quay. Phần 1 của 'The Hangover' là bộ phim hài ăn khách nhất năm 2009.
>> Cựu tổng thống Bill Clinton tâm sự về con gái

Thứ hai, 15/11/2010, 12:04 (GMT+7)
a

Cựu tổng thống Mỹ, Bill Clinton trên trường quay của The Hangover 2. Ảnh: TMZ.

Đoàn làm phim The Hangover 2 đang thực hiện các cảnh quay tại Thái Lan và ngày 13/11, Bill Clinton bất ngờ có mặt tại trường quay, không những thế, ông còn tham gia vào một cảnh quay trong phim. Đoàn làm phim cũng lên tiếng xác nhận đã mời cựu tổng thống Mỹ tham gia phần 2 của The Hangover.

Vào tháng trước, diễn viên Mel Gibson cũng được mời tham gia bộ phim nhưng sau đó, đã bị thay thế bởi Liam Neeson khi các thành viên trong đoàn làm phim phàn nàn về sự xuất hiện của Mel Gibson trong dự án mà họ tham gia. The Hangover 2 được khởi quay tại Thái Lan từ cuối tháng 10 và là bộ phim đầu tiên mà cựu tổng thống Mỹ tham gia. Trước khi tham gia diễn xuất cùng đoàn làm phim, Bill Clinton cũng thực hiện sứ mệnh của mình khi phát biểu về việc sản xuất năng lượng sạch trước chính phủ Thái Lan.

a

The Hangover 2 là bộ phim đầu tiên mà Bill Clinton tham gia.

The Hangover 2 được đạo diễn Todd Philips tiếp tục sản xuất sau khi giành được nhiều thành công vào năm 2009. Các ngôi sao như Bradley Cooper, Zach Galifianakis, Ed Helms và Justin Bartha hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những tiếng cười sảng khoái qua diễn xuất dí dỏm của mình.

Phần một của phim không những trở thành hiện tượng của làng điện ảnh thế giới năm 2009 mà còn thu về mức doanh thu khổng lồ, gần 500 triệu USD sau khi công chiếu trên toàn thế giới. Trong lễ trao giải Quả cầu vàng 2010, The Hangover cũng giành giải ở hạng mục Phim hài hay nhất. Phần hai dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 26/5/2011.

Sự góp mặt của cựu tổng thống Mỹ, Bill Clinton, khiến nhiều người bất ngờ và tò mò bởi từ trước đến nay, người ta quen với gương mặt nghiêm nghị và cứng rắn của ông trên chính trường, liệu ông có thể trở thành một diễn viên hài, đem lại tiếng cười cho khán giả?

Thái An


 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?