Thứ sáu, 25/11/2016, 09:22 (GMT+7)

Biểu tượng gợi cảm Hoa ngữ bị nghi ngờ là gái bao

Giả Thanh đứng trước những nghi vấn khi loạt ảnh 'nóng' được cho là của cô bị đào xới. 

ETTV của Đài Loan đưa tin, diễn viên Giả Thanh bị nghi ngờ tham gia một đường dây mua bán dâm cho đại gia. Thông tin gây xôn xao làng giải trí khi một số tấm hình nhạy cảm của cô gái có gương mặt giống Giả Thanh bị lan truyền trên mạng xã hội.

bieu-tuong-goi-cam-hoa-ngu-bi-nghi-ngo-la-gai-bao

Cô gái được cho là Giả Thanh. Ảnh: AFP

Điều đặc biệt, loạt hình này từng được tung lên mạng vào năm 2015 và khiến Giả Thanh bị nghi ngờ bán dâm. Thời điểm đó cô phủ nhận và cho biết sẽ tìm đến luật sư để được giúp đỡ. Cô cũng công khai hình ảnh mình tới sở cảnh sát để khai báo sự việc, đồng thời yêu cầu các trang báo lập tức xóa những hình ảnh bôi nhọ danh dự cô. Tuy nhiên, Giả Thanh không theo đuổi kiện tụng, sự việc ồn ào cũng sớm bị lắng xuống. 

Sau một năm, khi Giả Thanh tái xuất tại sự kiện, những ồn ào lại bủa vây lấy cô. Một số người lục lại những tấm ảnh cũ, so sánh và nhận xét rằng cô gái trong loạt ảnh sex đúng là diễn viên Võ Thần Triệu Tử Long. Nguồn tin khác tiết lộ, Giả Thanh làm "gái bao" cho một đại gia, nhưng từ đầu năm 2016 đã chia tay, hiện tại cô đi lại với một người đàn ông khác. Cũng theo những thông tin được mô tả, diễn viên này thường xuyên ve vãn những người đại gia đã có vợ.

bieu-tuong-goi-cam-hoa-ngu-bi-nghi-ngo-la-gai-bao-1

Giả Thanh sở hữu ngoại hình nóng bỏng, gương mặt đẹp. 

bieu-tuong-goi-cam-hoa-ngu-bi-nghi-ngo-la-gai-bao-2

Giả Thanh được yêu thích bởi ngoại hình đẹp nóng bỏng (cao 170cm, nặng 46 kg), gương mặt thiên thần. Cô đóng một số phim như Tân Tứ đại danh bổ, Tân Thiên Long Bát Bộ, Võ Thần Triệu Tử Long, Bát tiên toàn truyện... Trước những thông tin gây ồn ào, cô vẫn chưa lên tiếng giải thích. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?