Thứ sáu, 6/12/2019, 09:46 (GMT+7)

Biệt thự ở Mỹ của Quách Thành Danh lung linh ánh đèn

Ca sĩ Quách Thành Danh chi 6.000 USD mua đồ trang trí và dành hơn hai tuần chăng đèn, dựng cây thông, người tuyết trong biệt thự ở California.

[Caption]x

Cơ ngơi rộng 1.000 m2 tại bang Texas của gia đình Quách Thành Danh lung linh trong ánh đèn. Căn biệt thự nổi bật vì được trang hoàng từ rất sớm.

[Caption]x

Cách đây hai tuần, vợ chồng nam ca sĩ đã lên kế hoạch mua sắm phụ kiện về bày biện. Khác với lúc ở Việt Nam có thể thuê người làm, tại Mỹ, Quách Thành Danh chủ động thực hiện hết.

[Caption]x

Ông bố đông con tự tay lắp người tuyết, xe nai, bầy hươu ngoài vườn và chăng đèn nháy trên các bụi cây lớn. Mỗi ngày anh dành vài tiếng để làm, khoảng hai tuần thì hoàn thiện.

[Caption]x

Những công đoạn như treo đèn trên mái nhà, tán cây cao... Quách Thành Danh mới thuê thợ để đảm bảo sự an toàn và kỹ thuật. Nam ca sĩ hạnh phúc khi thấy ngôi nhà dần đẹp hơn mỗi ngày.

[Caption]x

Nam ca sĩ tiết lộ toàn bộ chi phí mua sắm, thuê nhân công, đặt quà tặng cho các con là 6.000 USD (khoảng 140 triệu đồng).

[Caption]x

Anh cho rằng khoản chi phí này không cao so với giá cả ở Mỹ và các món đồ trang trí có thể tận dụng được cho những năm kế tiếp.

[Caption]x

Các em bé nhà nam ca sĩ tỏ ra rất thích thú nhưng bà xã Quách Thành Danh mới đặc biệt phấn khởi. Chị mong đón Giáng sinh an lành bên gia đình vì vừa trải qua thử thách khi sinh con thứ năm.

[Caption]x

Không gian bên ngoài căn biệt thự đã hoàn chỉnh. Trong nhà, Quách Thành Danh còn bước trang trí lò sưởi dự kiến sẽ xong nốt vào tuần này.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?