Thứ hai, 22/4/2019, 10:02 (GMT+7)

Biệt thự cũ của Brad Pitt và Jennifer Aniston rao bán 56 triệu USD

Hai ngôi sao Hollywood dành 3 năm để sửa chữa biệt thự 4 phòng ngủ ở Beverly Hills nhưng chỉ sống cùng nhau 2 năm tại đây. 

Ngôi nhà mà Brad Pitt và vợ cũ Jennifer Aniston đang được rao bán với giá 56 triệu USD. Trước khi ly hôn, 2 ngôi sao Hollywood đã sống ở đây 2 năm.

Ngôi nhà của Brad Pitt và vợ cũ Jennifer Aniston ở Beverly Hills, Nam California, đang được rao bán với giá 56 triệu USD. Khi còn là vợ chồng, họ mất 3 năm để sửa sang và cải tạo căn biệt thự, nhưng sau đó chỉ sống cùng nhau tại đây 2 năm trước khi ly hôn năm 2005. 

Khi còn là vợ chồng Brad Pitt và Jennifer Aniston từng sống tại căn biệt thự này ại Nam California (Mỹ). Cặp đôi nổi tiếng một thời ở Hollywood từng dành đến 3 năm để sửa sang căn nhà nhưng chỉ sống trong đó không đến 2 năm.

Aniston và Pitt mua căn biệt thự năm 2001 với giá 13,1 triệu USD. Sau khi ly hôn, họ đã bán nó cho doanh nhân Jonathan Brooks, nhà sáng lập quỹ đầu tư Smithwood Partners, năm 2006. Hiện vị doanh nhân này rao bán biệt thự trên với giá 56 triệu USD.

Ngôi nhà có tổng diện tích 1.115 m2 được thiết kế theo phong cách cổ điển Pháp có 4 phòng ngủ, phòng khách cỡ lớn và không gian ngoài trời rộng rãi. Ngoài ra căn biệt thự này còn có sân tennis và hồ bơi ngoài trời. Điểm nổi bật nhất của căn biệt thự bề thế này là sàn cẩm thạch trong nhà bếp và phòng uống rượu với sàn gỗ được lấy từ một lâu đài Pháp 200 năm tuổi.

Ngôi nhà có tổng diện tích 1.115 m2 được thiết kế theo phong cách cổ điển Pháp với 4 phòng ngủ, phòng khách cỡ lớn và không gian ngoài trời rộng rãi. Ngoài ra, biệt thự còn có sân tennis và hồ bơi ngoài trời. 

Ngôi nhà này được xây dựng vào những năm 1930 bởi kiến trúc sư Wallace Neff và thuộc sở hữu của vợ chồng cựu diễn viên Fredric March và Florence Eldridge. 

Ngôi nhà được xây dựng những năm 1930 bởi kiến trúc sư Wallace Neff và thuộc sở hữu của vợ chồng cựu diễn viên Fredric March và Florence Eldridge. 

Không gian phòng khách mở, hướng mặt ra hồ bơi và lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. 

Phòng khách được thiết kế với không gian mở, hướng mặt ra hồ bơi và lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. 

Phòng ăn với lò sưởi và sàn lót đá cẩm thạch có sức chứa đến 20 chỗ ngồi. 

Phòng ăn với lò sưởi và sàn lót đá cẩm thạch có sức chứa đến 20 chỗ ngồi. 

Căn bếp được thiết kế với hai tông màu đen trắng chủ đạo và sàn được lót bằng đá cẩm thạch. 

Căn bếp được thiết kế với hai tông màu đen trắng chủ đạo và sàn được lót bằng đá cẩm thạch. 

[Captiophòng uống rượu với sàn gỗ được lấy từ một lâu đài Pháp 200 năm tuổi.

Quầy bar của biệt thự có sàn gỗ được lấy từ một lâu đài Pháp 200 năm tuổi.

Sân tennis được doanh nhân Brooks xây dựng thêm sau khi mua lại ngôi nhà từ Brad Pitt và Jennifer Aniston.

Sân tennis được doanh nhân Brooks xây dựng thêm sau khi mua lại ngôi nhà từ Brad Pitt và Jennifer Aniston.

Khu vực hồ bơi được thiết kế độc lập ngoài trời và có hàng rào cây xanh xung quanh để đảm bảo tính riêng tư. 

Khu vực hồ bơi được thiết kế độc lập ngoài trời, có hàng rào cây xanh xung quanh để đảm bảo riêng tư. 

Không gian ngoài trời còn có khu vực tổ chức tiệc nướng, các buổi liên hoan nhỏ cùng bạn bè. 

Không gian ngoài trời còn có khu tổ chức tiệc nướng, các buổi liên hoan nhỏ cùng bạn bè. 

Căn biệt thự đang được rao bán với mức giá cao ngất ngưỡng nhưng được đánh giá là phù hợp nếu so sánh với bất động sản ở khu vực này. Theo Wall Street Journal, một ngôi nhà gần đó từng thuộc về nam diễn viên kỳ cựu Danny DeVito mới được bán với giá 66 triệu USD.

Căn biệt thự đang được rao bán với mức giá cao ngất ngưởng nhưng được đánh giá là phù hợp nếu so sánh với bất động sản ở khu vực này. Theo Wall Street Journal, một ngôi nhà gần đó từng thuộc về nam diễn viên kỳ cựu Danny DeVito mới được bán với giá 66 triệu USD.

Sơn Nam (Theo BI)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?