Thứ sáu, 20/9/2019, 13:59 (GMT+7)

'Biệt đội Hoa Hòe' vừa ra mắt đã được khen

Được ví như 'Vườn sao băng' cổ trang, 'Biệt đội Hoa hòe' khởi động với mức rating tốt và nhận nhiều lời khen của khán giả. 

Ra mắt hôm 16/9 trên đài JTBC, Biệt đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon nhanh chóng xác lập thành tích khủng: rating khởi động đạt 4,278%, trở thành bộ phim có tỷ lệ người xem mở đầu cao thứ hai trong lịch sử đài JTBC, chỉ sau phim Chief of Staff. Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt phim, nam diễn viên Park Ji Hoon từng thổ lộ kỳ vọng của mình là 3%, cuối cùng kết quả vượt qua cả mong đợi của anh. 

Trên Naver, phim lọt top tìm kiếm ở mọi độ tuổi. Ngoài ra, tại diễn đàn Daum, từ khóa Biệt đội Hoa Hòe cũng giành ngôi vương.

Dàn sao dễ thương của Biệt đội Hoa Hòe. 

Dàn sao của "Biệt đội Hoa Hòe". 

Trong hai tập phim đầu, Biệt đội Hoa Hòe chủ yếu giới thiệu xuất thân và mối quan hệ của dàn nhân vật chính đến với khán giả, đồng thời hé lộ về chuyện tình tay ba sẽ sớm xảy ra giữa cô nàng Gae Ddong với đức vua và chàng mai Ma Hoon. Nhiều khán giả bày tỏ ấn tượng với cốt truyện lịch sử vững chắc, nội dung mới lạ cùng diễn xuất tốt của các diễn viên trẻ tuổi. 

Trái với những nghi ngờ ban đầu của một bộ phận khán giả về việc nội dung nhàm chán hay dàn diễn viên không quá đình đám, phim vẫn chứng tỏ khả năng trên đường đua phim truyền hình Hàn Quốc năm 2019. Phim được chiếu tại Việt Nam song song với đài JTBC, vào 21h30 tối thứ hai, thứ ba hàng tuần. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?