Thứ hai, 26/3/2012, 12:59 (GMT+7)

'Biên tập clip không ảnh hưởng bài thi của Tuấn Tú'

Nhạc sĩ Lương Minh cho biết, việc biên tập lại nội dung clip giới thiệu của Tuấn Tú trong 'Bước nhảy hoàn vũ' không ảnh hưởng đến bài thi.

>> Tuấn Tú bức xúc vì BTC thay đổi bài thi

Ngay sau đêm thi Chachacha và Waltz, MC Tuấn Tú bày tỏ sự bức xúc về việc ban tổ chức không hề thông báo mà đã cắt gọt một số cảnh quan trọng trong clip giới thiệu, dẫn đến việc khán giả không hiểu hết nội dung câu chuyện anh muốn chuyển tải qua bài khiêu vũ. Trước khi bước ra sân khấu trình diễn, anh mới được người của ban tổ chức đề nghị thay đổi ý tưởng bài thi, đồng thời không cung cấp một số đạo cụ để anh diễn cảnh nghiện trên sàn nhảy.

Tuấn Tú và bạn diễn trong đêm thi Chachacha và Waltz.

Tuấn Tú và bạn diễn vui vẻ sau màn trình diễn điệu Chachacha.

Liên lạc với nhạc sĩ Lương Minh, tổng đạo diễn của Bước nhảy hoàn vũ 2012, ông hoàn toàn bất ngờ trước sự việc. Ông cho biết: "Tôi chưa hề nghe Tuấn Tú nói gì về việc này nên tôi sẽ kiểm tra thông tin từ phía cậu ấy. Còn về việc biên tập lại clip giới thiệu của Tú, tôi thấy đây là chuyện hết sức bình thường bởi tất cả các cơ quan truyền thông đều có sự kiểm duyệt trước khi đăng tải bất cứ thông tin nào. Bản thân tôi thấy lời dẫn trong clip trước bài thi của Tuấn Tú rất tốt, không hề ảnh hưởng đến phần trình diễn của cậu ấy. Đoạn clip nói về hai chàng trai nghiện với khát vọng đổi đời, khi gặp du khách người nước ngoài bị cướp túi xách, họ đã giúp cô gái tìm lại túi đồ. Nếu Tuấn Tú vội vàng kết luận rằng ban tổ chức thay đổi bài thi của cậu ấy thì không chính xác, bởi rõ ràng, ban giám khảo chỉ chấm điểm phần khiêu vũ, chứ không hề chấm về clip giới thiệu trước đó".

Trước thắc mắc về việc Tuấn Tú đòi bỏ thi trong tối qua, nhạc sĩ Lương Minh chia sẻ, ông không hề hay biết. "Tôi không rõ chuyện có người thông báo cho Tú đổi ý tưởng kịch bản trước khi cậu ấy bước ra sân khấu biểu diễn có vài phút. Tôi phải hỏi lại nhân viên mới nắm rõ và có thể đưa ra câu trả lời đúng đắn. Tuấn Tú là người làm việc cho VTV3, cậu ấy phải hiểu được việc biên tập, chỉnh sửa nội dung thông tin sao cho phù hợp với khán giả. Nếu người ta đặt nghi vấn nhà Đài ưu ái Tuấn Tú trong cuộc thi này thì còn có sơ sở hơn. Tuy nhiên, tôi khẳng định, tất cả các thí sinh đều được chấm công bằng như nhau bởi tiêu chí năm nay đề cao tính chuyên môn. Chỉ khi nào nhạc nổi lên, thí sinh khiêu vũ thì giám khảo mới tính điểm".

Ca sĩ Phan Anh (giữa) cùng chân dài Hồng Nhung và ca sĩ Trà My Angel tới cổ vũ cho Tuấn Tú trong đêm thi tối qua.

Ca sĩ Phan Anh (giữa) cùng chân dài Hồng Nhung và ca sĩ Trà My Angel tới cổ vũ cho Tuấn Tú trong đêm thi tối qua.

Phía đơn vị tổ chức Bước nhảy hoàn vũ 2012 là công ty Cát Tiên Sa thì giải thích, phần clip giới thiệu của Tuấn Tú đã được nhân viên công ty cùng chính anh bàn bạc và dàn dựng trước buổi tổng duyệt chiều 25/3. Tuy nhiên, phần kiểm duyệt cuối cùng vẫn thuộc về Đài Truyền hình Việt Nam, bởi vậy, Cát Tiên Sa không thể đưa ra câu trả lời cho sự việc lần này.

Trước sự cố của Tuấn Tú, Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 3 đã vướng vào vụ ồn ào "chôm" giọng của Minh Hằng trong đêm thi mở màn.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao