Thứ năm, 10/7/2014, 15:43 (GMT+7)

Bieber bị án treo 2 năm vì ném trứng sang nhà hàng xóm

Ngoài ra, nam ca sĩ 20 tuổi còn bị phạt bồi thường hơn 80 nghìn USD (1,7 tỷ đồng).

bieber-4530-1404979988.jpg

Phiên tòa xét xử Justin Bieber diễn ra vào thứ tư, 9/7 tại tòa án Los Angeles. Bieber bị truy tố tội ném gần 20 quả trứng sang nhà hàng xóm ở Calabasas vào tháng 1. Khi đó, cảnh sát đã ập tới biệt thự của ngôi sao nhạc pop và thu thập được vật chứng là đoạn video từ camera an ninh.

Justin bị tòa tuyên án 2 năm quản chế vì tội phá hoại tài sản. Anh còn phải tham gia các buổi học về kiểm soát sự giận dữ trong vòng 12 tuần (ít nhất mỗi tuần một buổi) và đi lao động trong 5 ngày (nhặt rác hoặc xóa các hình vẽ trên tường). Ngoài ra Bieber phải trả cho nạn nhân 80,9 nghìn USD (1,7 tỷ đồng) tiền bồi thường.

bieber3-1630-1404979988.jpg

Cửa nhà hàng xóm bê bết trứng do Bieber ném. Gia chủ cho biết, ông đã phải tiêu tốn 20.000 USD để sửa chữa nhà sau khi bị "bom trứng". Nạn nhân chỉ cần Bieber bồi thường bằng khoản đó nhưng thẩm phán đã tăng mức phạt lên gấp 4 lần.

Giọng ca Baby đã xin xử theo phương thức không tranh luận. Anh hoàn toàn đồng ý với cáo buộc để xin nhận mức án nhẹ nhất. Bieber cũng không cần có mặt trong phiên xử mà luật sư đến đại diện. Người phát ngôn của nam ca sĩ phát biểu sau phiên tòa: "Justin đã rất vui mừng vì vấn đề được giải quyết xong xuôi. Anh ấy sẽ tiếp tục tập trung vào sự nghiệp và âm nhạc".

Không muốn dính dáng đến chuyện rắc rối cũ, Justin Bieber đã bán biệt thự ở Calabasas cho ngôi sao truyền hình thực tế Khloé Kardashian vào tháng 3. Anh hiện đi thuê căn penthouse sang trọng tại một tòa nhà hiện đại ở Los Angeles.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao