Bích Tuyết lên tiếng về lùm xùm liên quan đến Bảo Yến Rosie

Học trò của Thanh Hà cho biết, cô không cố tình không đưa bài tập cho đồng đội để cả hai bị mắng ở tập 7 Giọng hát Việt.

Thứ tư, 29/5/2019, 00:07 (GMT+7)

Trong tập 7 Giọng hát Việt phát sóng tối 26/5, Bích Tuyết là một trong hai thí sinh của đội Thanh Hà bị nhắc nhở vì thái độ thiếu chuyên nghiệp khi luyện tập cùng với Bảo Yến Rosie. Trong khi Bảo Yến bị mắng vì bỏ tập, đi trễ thì Bích Tuyết bị nhắc nhở vì không đưa bài tập luyện cho Bảo Yến trước khi ghi hình. Sau màn trình diễn mashup Muộn màng là từ lúc - Ai khóc nỗi đau này, Bích Tuyết là người được huấn luyện viên Thanh Hà chọn đi tiếp.

Bích Tuyết và Bảo Yến Rosie tại vòng Đối đầu.

Bích Tuyết và Bảo Yến Rosie tại vòng Đối đầu.

Trước những ý kiến trái chiều xung quanh thái độ của mình và Bảo Yến Rosie ở tập 7, Bích Tuyết cho biết, cô không cố tình không gửi bài cho đồng đội. "Trong buổi tập đầu tiên với huấn luyện viên Thanh Hà, chị Yến không đến được vì bận quay hình. Khi tập, tôi bật máy ghi âm suốt gần 1 tiếng đồng hồ nhưng sau đó lại được chị Thanh Hà gửi email cho bản ghi âm ngắn hơn nhưng đầy đủ về bố cục. Sau buổi tập, tôi chạy vội đến Quận 1 để nhờ một người anh chuẩn bị quần áo cho buổi ghi hình và về đến nhà ở Quận 9 lúc 11h. Sáng hôm sau, tôi mới tá hỏa vì hôm trước chưa hỏi email của chị Yến để gửi bài cho chị tập. Vì thế, tôi đến buổi tập hôm sau từ sớm để tranh thủ tập trực tiếp cùng chị ấy. Tôi đã xin lỗi chị Yến rất nhiều và giải thích rõ ràng để chị hiểu rằng tôi không cố ý làm vậy. Chị Yến rất vui vẻ và không hề giận tôi vì điều đó".

Noo Phước Thịnh chê trách thái độ thiếu nghiêm túc của học trò Thanh Hà
 
 

Noo Phước Thịnh chê trách thái độ của Bích Tuyết và Bảo Yến Rosie

Nhắc đến việc mình và Bảo Yến Rosie bị cố vấn Noo Phước Thịnh chấn chỉnh thái độ trên sóng truyền hình, Bích Tuyết hiểu rằng nam ca sĩ chỉ muốn tốt cho cả hai nên mới nhận xét thẳng thắn như vậy. Cô hiểu rằng mình và đồng đội đều chưa hoàn hảo, vẫn còn nhiều non nớt nên những lời dạy bảo của huấn luyện viên Thanh Hà hay cố vấn Noo Phước Thịnh đều rất quý báu, giúp họ trưởng thành hơn và hiểu hơn về trách nhiệm của một ca sĩ.

Sắc vóc của Bích Tuyết - thí sinh đội Thanh Hà tại Giọng hát Việt 2019.

Sắc vóc của Bích Tuyết - thí sinh đội Thanh Hà tại Giọng hát Việt 2019.

Sau khi tập 7 Giọng hát Việt 2019 lên sóng, Bích Tuyết cũng vấp phải một số chỉ trích của khán giả. Sự cố này khiến cô nhận ra phải tự nghiêm khắc với bản thân, không chỉ hát mà còn phải làm tốt những trọng trách được giao. 

Trước ý kiến cho rằng Bảo Yến Rosie bị loại chỉ vì thái độ chưa đúng mực chứ không phải hát thua mình, Bích Tuyết chia sẻ: "Giọng tôi và chị Yến mang hai màu sắc khác nhau. Chị Yến có thể dày dạn kinh nghiệm hơn nhưng tôi tin mình đã làm được sau thời gian được huấn luyện viên Thanh Hà rèn giũa mỗi ngày và hát bằng cảm xúc của chính mình. Trên sân khấu vòng Đối đầu, tôi đã chiến thắng sự không tự tin của bản thân".

Bảo Yến chỉnh MC Phí Linh vì đọc tên thật thay vì nghệ danh
 
 

Phần trình diễn của Bích Tuyết và Bảo Yến Rosie

Bích Tuyết tên đầy đủ Trần Lê Bích Tuyết, 20 tuổi, đến từ TP HCM, là ca sĩ tự do. Từ vòng Giấu mặt, cô đã được 3 huấn luyện viên Thanh Hà, Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc bấm chọn. Các huấn luyện viên đã đấu tranh gay gắt để giành giật Bích Tuyết nhưng cuối cùng cô đã lựa chọn về với đội Thanh Hà. Cô được ví như bản sao của Thanh Hà khi hát những nốt trầm rất tốt. 

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?