Bi Rain, Kim Tae Hee kết hôn ngày 19/2

Cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn xác nhận sẽ làm đám cưới vào tháng tới. 

Thứ ba, 17/1/2017, 14:32 (GMT+7)
bi-rain-kim-tae-hee-ket-hon-ngay-19-2

Cặp đôi nổi tiếng Bi Rain - Kim Tae Hee sẽ kết hôn vào 19/2 tới. 

Sáng nay 17/1, nam diễn viên, ca sĩ Bi Rain đăng tải một lá thư tay trên trang Instagram để thông báo việc sẽ làm đám cưới với bạn gái Kim Tae Hee vào 19/2 tới. Trong đoạn chia sẻ của mình, ngôi sao xứ Hàn viết rõ: "Tôi đã sẵn sàng là người chồng tốt, là người đàn ông trụ cột trong gia đình. Cô ấy đã đồng hành bên tôi qua nhiều thử thách, Kim Tae Hee là món quà tuyệt vời nhất của tôi". Trọn vẹn lá thư Bi Rain viết có nội dung như sau: 

Chào các bạn. Mùa đông thật lạnh giá, nhưng tôi hy vọng là các bạn vẫn khỏe mạnh đấy chứ?. 

Tôi là Jung Ji Hoon đây. 

Không tin nổi là đã 16 năm rồi kể từ khi tôi khởi nghiệp. Các fan đã ở bên tôi suốt bao nhiêu năm qua, có người trở thành thiếu nữ xinh đẹp, có người lại đã trở thành mẹ rồi. 

Tôi cũng hy vọng rằng mình sẽ trở thành một người chồng, người cha đáng kính, người trụ cột trong gia đình. Người phụ nữ của tôi đã ở bên và bảo vệ tôi, cùng tôi trải qua hạnh phúc, đối mặt khó khăn, cùng tôi trải nghiệm rất nhiều điều trong cuộc sống. 

Giờ đây, tình yêu của chúng tôi đã trưởng thành, chúng tôi quyết định sẽ cùng nhau kết một giao ước. 

Đám cưới và thời điểm sẽ được giữ bí mật, vì thế mong các bạn hiểu rằng chúng tôi sẽ không thể chia sẻ với mọi người. Cảm ơn vì tình yêu mà tôi đã nhận được suốt 16 năm qua. Tôi sẽ cố gắng để chứng tỏ bản thân mình trong thời gian tới. 

Cô ấy, chính là món quà tuyệt vời nhất của tôi. 

bi-rain-kim-tae-hee-ket-hon-ngay-19-2-1

Ngay sau những chia sẻ của Bi Rain, khán giả, bạn bè dành cho anh những lời chúc nồng nhiệt. 

Trong khi đó, công ty quản lý của tài tử Ngôi nhà hạnh phúc, Rain Company cho biết họ không biết chính xác ngày hôn lễ sẽ diễn ra, tuy nhiên, sự kiện sẽ được tổ chức kín đáo, riêng tư tại một nhà thờ công giáo ở Seoul. 

Kim Tae Hee và Bi Rain hẹn hò từ năm 2012, một năm sau đó họ mới công khai với khán giả. Cũng chính vì bị bắt gặp mặc quân phục tới thăm bạn gái lúc nửa đêm mà Bi Rain từng vấp phải chỉ trích gay gắt của dư luận. Dù vậy, tình cảm của cặp đôi vẫn rất bền vững. 

bi-rain-kim-tae-hee-ket-hon-ngay-19-2-2

Diễn viên Kim Tae Hee trong một show truyền hình của đài KBS. Ảnh: News

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình và được hỏi về kế hoạch hôn nhân, Kim Tae Hee úp mở rằng cô muốn có một tổ ấm hạnh phúc, một cô con gái xinh xắn: "Con gái sẽ là người bạn thân thiết nhất của mẹ".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?