Thứ tư, 19/6/2013, 17:07 (GMT+7)

'Bí mật hẹn hò của Jolie - Pitt từng bị nghe lén'

Diễn viên đóng thế Angelina khẳng định, tập đoàn sở hữu tờ The Sun đã nghe lén điện thoại của cô để moi thông tin về 'ông bà Smith'.

Eunice Huthart (trái) và Angelina Jolie trong khi đóng phim "Salt".

Eunice Huthart (trái) và Angelina Jolie trong khi đóng phim "Salt".

Eunice Huthart là diễn viên đóng thế Angelina Jolie những cảnh hành động mạo hiểm trong rất nhiều phim như Bí mật ngôi mộ cổ, Ông bà Smith, Salt... Huthart rất thân thiết với Jolie và cũng là mẹ đỡ đầu của cô bé Shiloh. Bởi mối quan hệ này nên diễn viên thế thân nắm giữ nhiều bí mật về mối quan hệ của Jolie với Brad Pitt ngay từ khi cặp đôi bắt đầu hẹn hò, cuối năm 2004 và đầu năm 2005. Thời điểm đó, Brad Pitt chỉ vừa chia tay Jennifer Aniston (tháng 1/2005) và đến tháng 10 họ mới chính thức ly hôn.

Ngày 13/6, Huthart gửi đơn kiện cáo buộc tập đoàn truyền thông News Corp (chủ sở hữu của tờ The Sun và tờ báo đã đình bản News Of The World) đã thuê người nghe lén điện thoại của cô vào năm 2004-2005 để khai thác thông tin về chuyện tình giật gân Jolie-Pitt. Huthart đưa ra bằng chứng rằng, mỗi khi cô và Jolie trao đổi qua điện thoại, ngay lập tức tờ The Sun hoặc News Of The World đăng "thông tin độc quyền" về những gì họ trò chuyện. Huthart chỉ phát giác vụ nghe lén sau khi một số người thân và bạn bè của cô than phiền rằng Huthart không trả lời tin nhắn thoại họ gửi.

Eunice Huthart.

Eunice Huthart.

Trong đơn, Eunice Huthart đưa ra một vài thông tin đã được hai tờ báo đăng tải mà chỉ có cô và trợ lý của Angelina, Brad biết. Chẳng hạn, ngày 1/4/2005, tờ The Sun "độc quyền tiết lộ Brad và Angelina đã đăng ký phòng khách sạn như một cặp vợ chồng trong kỳ nghỉ cuối tuần để quảng bá phim Mr. & Mrs. Smith". Jolie đăng ký phòng khách sạn dưới tên giả là Pocohontas và hẹn Eunice Huthart tới gặp. Tuy nhiên tin nhắn của Jolie đã bị thám tử của News Corp chặn lại và Eunice đã không hề biết tới cuộc hẹn này.

Một lần khác, Huthart giới thiệu cho Jolie một người bạn để dạy nữ diễn viên cưỡi xe mô tô bởi người đẹp muốn được trải nghiệm cảm giác đi du lịch với Brad Pitt bằng xe máy. Ngay sau khi cô sắp xếp khóa học, The Sun đăng ngay tin "tình yêu của Brad Pitt đang học lái chiếc Brutale 750 phân khối". Bài báo trích dẫn vô thưởng vô phạt: "Một nguồn tin cho biết...".

Trong khi đó, tờ News Of The World cũng đăng một thông tin sốt dẻo lúc đó giống những gì Angelina trao đổi với diễn viên đóng thế của mình. Huthart viết: "Ngày 1/5/2005, trong khi nguyên đơn đang ở Los Angeles, tờ News Of The World giật tít 'Pitt muốn Jolie ngừng đóng phim'. Bài báo viết: Người đẹp Hollywood Angeline Jolie dọa sẽ giải nghệ mãi mãi. Trước đó, Jolie đã trao đổi điều này với nguyên đơn qua tin nhắn điện thoại. Lần này, nguyên đơn tin rằng điện thoại của Jolie đã bị nghe lén vì nội dung cuộc trò chuyện là hoàn toàn bí mật. Một vài tin nhắn Jolie gửi cho nguyên đơn đã bị mất".

Đây là vụ kiện mới nhất tố cáo tập đoàn truyền thông News Corp thuê người nghe lén thông tin. Năm 2011, News Corp từng bị phanh phui vụ nghe lén điện thoại của hàng loạt người nổi tiếng. Vụ bê bối này đã dẫn đến việc tờ báo giải trí hàng đầu nước Anh lúc bấy giờ là News Of The World bị đình bản vĩnh viễn.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?