Thứ năm, 26/10/2017, 15:51 (GMT+7)

Bí mật chuyện hàn gắn của Justin Bieber và Selena Gomez

Không còn yêu và cũng không còn thù hận, cặp đôi cũ giờ có thể coi nhau như những người bạn tốt.

Justin Bieber vừa bị bắt gặp tới nhà Selena chơi đến khuya vào hôm chủ nhật 22/10 sau một thời gian dài xích mích đến lìa mặt nhau. Tuy nhiên theo bạn bè của cặp đôi cũ, hai người đã bí mật gặp gỡ vài lần trước đó và làm lành từ đầu mùa thu.

bi-mat-chuyen-han-gan-cua-justin-bieber-va-selena-gomez

Justin và Selena từng cãi nhau kịch liệt vào hè năm ngoái nhưng sau nhiều sóng gió, họ đã hàn gắn tình bạn.

Nguồn tin tiết lộ trên tờ Us Weekly, Selena và Justin hòa giải sau 2 tháng nữ ca sĩ phẫu thuật ghép thận hồi tháng 5: "Selena đã cố gắng làm hòa với Justin sau biến cố bệnh tật. Justin cũng đã đối xử rất tốt với Selena. Họ nối lại liên lạc thông qua những người bạn chung cùng đi lễ nhà thờ".

Tờ E!News cũng trích dẫn nguồn tin cho biết, Justin thường hỏi bạn bè về tình hình của Selena: "Justin luôn muốn biết Selena có ổn không. Anh ấy đã trưởng thành hơn rất nhiều và thật tốt khi họ có thể trở thành bạn bè thân thiết".

Mối quan hệ hiện tại của Justin và Selena được cho là hoàn toàn trong sáng, không hề vương vấn tư tình như trước đây. "Họ không hẹn hò và đơn thuần chỉ là bạn. Selena vẫn đang yêu The Weeknd. Giống như những người bạn khác ở nhà thờ, cô ấy chỉ đang cố gắng giúp Justin có cuộc sống tốt hơn", nguồn tin kể.

bi-mat-chuyen-han-gan-cua-justin-bieber-va-selena-gomez-1

Justin Bieber đến nhà thờ hôm 25/10.

Selena và Justin gắn bó bên nhau từ năm 2010, chia tay năm 2013 và sau đó nhiều lần tan hợp - hợp tan trước khi chấm dứt hẳn vào năm 2015. Dù không còn là người yêu, Selena luôn khẳng định rằng cô sẽ mãi quan tâm, dõi theo cuộc sống của bạn trai cũ như một người thân của mình. "Chúng tôi đã trưởng thành cùng nhau. Tôi sẽ mãi ủng hộ và yêu quý anh ấy", Selena chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle năm 2015.

Về phần bạn trai mới của Selena là ca sĩ The Weeknd, các nguồn tin đều khẳng định anh đã "biết về chuyện hòa giải của Selena với Justin và hoàn toàn tin tưởng cô. Khi The Weeknd đi lưu diễn trở về, các bạn có thể nhìn thấy ba người họ đi chơi cùng nhau".

bi-mat-chuyen-han-gan-cua-justin-bieber-va-selena-gomez-2

Selena vẫn đang yêu say đắm The Weeknd.

Trải qua nhiều cuộc tình ồn ào, Justin Bieber hiện chưa có mối quan hệ tình cảm nào thực sự nghiêm túc. Người bạn cho biết, Justin không ghen tuông mà hoàn toàn chúc phúc cho tình yêu mới của Selena: "Anh ấy vui vì Selena đã tìm được người đàn ông tốt, biết chăm sóc cho cô ấy. Justin không có bất kỳ ý nghĩ xấu nào về The Weeknd".

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả