Bị đồn bầu bí, Chung Hân Đồng giải thích 'do béo'

Ngôi sao Hong Kong mặc váy rộng thùng thình, vóc dáng mập mạp khi xuất hiện tại sự kiện hôm 25/6. 

Thứ tư, 26/6/2019, 10:10 (GMT+7)

Tờ News Hong Kong đưa tin, nửa năm sau ngày cưới, Chung Hân Đồng đã bầu bí. Xuất hiện tại một sự kiện hôm 25/6, nữ diễn viên mặc váy rộng thùng thình, để lộ vóc dáng mập mạp, cằm hai ngấn, ngực căng đầy. Mỗi khi lên, xuống sân khấu, cô đều phải có người hỗ trợ. Nguồn tin cho hay cô tăng lên khoảng hơn chục kg. 

Trước thông tin Hân Đồng đã có tin vui, công ty quản lý của cô phủ nhận. Phía này giải thích Chung Hân Đồng thời gian này béo lên đáng kể, công ty đang yêu cầu cô phải giảm cân. 

Chung Hân Đồng từ trước tới nay vóc dáng đều rất mảnh mai. Trước ngày cưới, cô còn giảm cân để mặc áo cưới cho đẹp. Vì thế, việc cô "phát tướng" khiến nhiều người tin cô đã có thai. 

Hân Đồng tròn xoe khi dự sự kiện. 

Hân Đồng tròn xoe khi dự sự kiện. 

Chung Hân Đồng lấy bác sĩ Lại Hoằng Quốc năm 2018, sau đó tiết lộ mong muốn sớm có con. Thành viên Twins thậm chí đã trữ đông trứng từ năm 2016 để đảm bảo khả năng được làm mẹ. Trả lời phỏng vấn hồi mới cưới, hai vợ chồng ngôi sao Hong Kong nói hiện tại họ vẫn "thuận theo tự nhiên", chưa tính đến bất cứ biện pháp nào để kiếm con. 

Diễn viên Chung Hân Đồng và chồng, bác sĩ Lại Hoằng Quốc. 

Diễn viên Chung Hân Đồng và chồng, bác sĩ Lại Hoằng Quốc. 

Chung Hân Đồng là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong, cô là thành viên nhóm nhạc Twins. Năm 2008, nữ diễn viên từng gây ồn ào khi dính scandal lộ video phòng the với tài tử Trần Quán Hy. Hiện tại, cô có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên bác sĩ kém 4 tuổi Lại Hoằng Quốc. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?