Chủ nhật, 9/4/2017, 11:16 (GMT+7)

Bị đồn lặng lẽ ly dị chồng, Lưu Đào hé lộ 'nội quy' trong nhà

Nữ diễn viên lên tiếng sau khi gia đình cô dính thông tin thất thiệt. 

Ngày 8/4, một số tờ báo Đài Loan đưa tin diễn viên Lưu Đào và chồng, thương gia Vương Kha đang làm thủ tục ly dị. Cặp đôi chung sống đã hơn 10 năm và có hai con: một trai, một gái. Tin đồn tổ ấm của họ tan vỡ từng nhiều lần rộ lên trong giới giải trí, nhất là thời điểm Vương Kha "sa cơ lỡ vận" vì phá sản, tuy nhiên Lưu Đào luôn phủ nhận. Cô cũng cho biết hai người đã trải qua những giai đoạn khó khăn, hôn nhân từng đứng trước bờ vực thẳm, nhưng cuối cùng tình yêu đã giữ họ lại bên nhau. 

bi-don-lang-le-ly-di-a-chau-luu-dao-he-lo-quy-tac-rieng-trong-nha

Lưu Đào phủ nhận tình cảm vợ chồng rạn nứt. Ảnh: ETtoday

Trước ồn ào ly dị, ngày 8/4, Lưu Đào viết trên trang cá nhân: "Thông tin sai sự thật. Đừng nên tin và lan truyền chúng". Nàng A Châu còn đăng tải một tờ giấy viết tay do chính con gái cô viết, nội dung là những quy định trong gia đình, bao gồm: "Luôn tươi cười với nhau, không xì hơi bừa bãi, giữ cơ thể sạch sẽ, luôn gõ cửa trước khi vào phòng, không vào phòng trong khoảng thời gian từ 1h sáng tới 6h50 sáng... ". 

bi-don-lang-le-ly-di-a-chau-luu-dao-he-lo-quy-tac-rieng-trong-nha-1

Những quy tắc đáng yêu trong gia đình họ Vương. 

bi-don-lang-le-ly-di-a-chau-luu-dao-he-lo-quy-tac-rieng-trong-nha-2

Tổ ấm hạnh phúc của Lưu Đào. Ảnh: Weibo

Lưu Đào kết hôn với Vương Kha chỉ sau hơn 20 ngày quen biết, tuy nhiên họ đã đồng hành gần 1 thập niên, cùng nếm trải đủ ngọt bùi, cay đắng. Doanh nhân họ Vương sau khoảng thời gian gặp khó khăn, giờ sự nghiệp đã dần phục hồi lại, trong khi Lưu Đào luôn được khán giả rất yêu mến và đón nhận. Sau thành công của Hoan lạc tụng 1, cô đang tham gia phần hai của phim, đóng cùng những gương mặt quen thuộc như Tưởng Hân, Triệu Lệ Quyên... 

Lưu Đào trong "Hoan Lạc Tụng 2"
 
 
Lưu Đào trong "Hoan Lạc Tụng 2" 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao