Beyonce sinh con gái đầu lòng

Nữ ca sĩ 30 tuổi đã trở thành mẹ vào ngày 7/1. Công chúa của Beyonce và Jay-Z có cái tên rất lạ, Blue Ivy.

Thứ hai, 9/1/2012, 09:21 (GMT+7)

Beyonce sinh con tại bệnh viện Lenox Hill ở New York. Nguồn tin tiết lộ, cả mẹ và em bé đều khỏe mạnh. Một người có mặt tại bệnh viện hôm 7/1 kể rằng, ngôi sao hip-hop Jay-Z trông rất hạnh phúc vào sáng hôm đó. Bố mẹ và chị gái Beyonce cũng có mặt tại viện với rất nhiều hoa, bóng bay và ruy băng rực rỡ.

Vợ chồng Beyonce hạnh phúc đón con gái đầu lòng.

Vợ chồng Beyonce hạnh phúc đón con gái đầu lòng.

Vợ chồng Beyonce đã đặt cho con gái cái tên rất ý nghĩa và khác lạ, Blue Ivy. Chữ Ivy ám chỉ số 4 (IV). Cả Beyonce và Jay-Z đều sinh vào ngày mồng 4 (4/9 và 4/12), kết hôn vào ngày 4/4/2008. Album mới nhất của nữ ca sĩ nóng bỏng cũng mang tên là 4.

Beyonce "vác" bụng bầu đi dạo phố, hai ngày trước khi lâm bồn.

Beyonce "vác" bụng bầu đi dạo phố, hai ngày trước khi lâm bồn.

Rất nhiều ngôi sao là bạn bè của vợ chồng Beyonce đã gửi tin nhắn chúc mừng. Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow viết trên Twitter: "Chúc mừng bé Blue chào đời!". Rihanna cũng sớm gửi lời chúc: "Chào đón công chúa nhỏ của Carter!(Jay-Z tên thật là Shawn Carter)". Một người bạn khác của cặp sao là ngôi sao hip-hop Russell Simmons cũng viết: "Chúc mừng hai người bạn tốt của tôi!".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?