Thứ hai, 29/9/2014, 09:45 (GMT+7)

Beyonce bị bật tung cúc áo khi đang biểu diễn

Vì nhảy sung, nữ ca sĩ bị đứt cúc áo khiến cô phanh ngực trên sân khấu.

beyonce2-7731-1411957889.jpg

Beyonce diện trang phục kín đáo mà vẫn quyến rũ khi biểu diễn tại Festival Global Citizen tối thứ 7.

Beyonce và đức lang quân Jay Z gây bất ngờ với hàng nghìn khán giả khi xuất hiện tại Festival Global Citizen tại New York tối 27/7. Cặp đôi trình diễn bài hit của Jay Z mang tên Holy Grail. Diện trang phục bó sát Dolce&Gabbana, Beyonce khoe đường cong quyến rũ, đặc biệt khi cô trình diễn những vũ đạo khêu gợi bên Jay Z.

Tuy nhiên, khi Beyonce đang nhảy bốc lửa, cúc áo của cô đột nhiên bị bật tung. Nữ ca sĩ lộ hết cả áo chíp màu da bên trong. Sau một vài giây lúng túng, "Ong Chúa" nhanh tay che ngực và mỉm cười biểu diễn tiếp. Trong suốt 11 phút trình diễn, Beyonce liên tục kéo áo và dùng tay che chắn để tránh không bị "lộ hàng". May mắn, chiếc áo trong của cô ôm khít vòng một khiến cô không bị hớ hênh.

beyonce1-5587-1411957889.jpg

Beyonce mỉm cười sau sự cố.

beyonce3-2693-1411957889.jpg

Cô vẫn tiếp tục trình diễn những vũ điệu sexy cùng chồng dù bị đứt cúc áo.

Sau Beyonce và Jay Z, nhiều nghệ sĩ khác tham gia chương trình như Carrie Underwood, Alicia Keys, nhóm No Doubt, the Roots, Tiesto... Global Citizen Festival được tổ chức bởi Dự án giảm nghèo toàn cầu, là một phần của một chiến dịch Xóa bỏ tình trạng nghèo đói cùng cực vào năm 2030.

Beyonce gặp sự cố khi đang biểu diễn cùng Jay Z
 
 

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?