Thứ ba, 5/3/2019, 15:38 (GMT+7)

Ben Affleck vẫn yêu Jennifer Garner

Nam diễn viên chia sẻ trong talkshow hôm thứ hai rằng vợ cũ và các con sẽ luôn là trung tâm trong cuộc sống của anh.

Ben Affleck vừa có cuộc trò chuyện trên chương trình Today kênh NBC sáng 3/3, trải lòng về cuộc sống riêng và quá trình đấu tranh với chứng nghiện rượu. Khi MC Hoda Kotb đề cập rằng "Anh có thể nói anh vẫn còn yêu Jennifer Garner chứ?", tài tử 46 tuổi liền đáp: "Tất nhiên, cô ấy rất tuyệt vời".

Ben Affleck trong cuộc phỏng vấn hôm thứ 2.

Ben Affleck trong cuộc phỏng vấn hôm thứ hai.

Ben giải thích: "Khi một người là mẹ của các con bạn, họ sẽ luôn là người quan trọng nhất, là trung tâm cuộc sống của bạn và điều đó thật tốt".

Ngôi sao Batman và nữ diễn viên Jennifer Garner chia tay vào năm 2015 sau 10 năm chung sống, có với nhau ba người con: Violet 13 tuổi, Seraphina 10 tuổi và Samuel 7 tuổi. Vì không muốn các con bị ảnh hưởng tâm lý khi bố mẹ ly dị, đến năm 2017 cặp sao mới đệ đơn lên tòa và chính thức kết thúc cuộc hôn nhân vào tháng 11 năm ngoái. Ben và Jennifer cam kết cùng nuôi con, tiếp tục đồng hành chăm sóc con cái đến tuổi trưởng thành.

Cặp sao đón hai con nhỏ từ trường học hôm 27/2.

Cặp sao đón hai con nhỏ từ trường học hôm 27/2.

Chia sẻ về vai trò làm bố, Ben Affleck bộc bạch: "Tôi hy vọng mình sẽ là người bố tốt. Tôi xác định phải cố gắng hết sức. Tôi rất may mắn vì bọn trẻ có một người mẹ tuyệt vời và cô ấy giúp đỡ tôi rất nhiều để cả hai cùng nhau chăm con theo một cách tốt nhất. Người cha đóng vai trò quan trọng với con trẻ. Trách nhiệm của tôi là luôn quan tâm, hiện diện bên các con và là một phần trong cuộc sống của bọn trẻ... để được như mẹ của chúng. Đó cũng là điều khiến tôi hạnh phúc".

Sau khi ly hôn, Ben Affleck mua nhà ở gần biệt thự của vợ cũ và các con. Anh thường xuyên được trông thấy cùng Jennifer Garner đưa bọn trẻ đi học, đi lễ nhà thờ và tham gia các hoạt động trong ngày nghỉ. Dù đã kịp có hai cuộc tình với nhà sản xuất truyền hình Lindsay Shookus và người mẫu Playboy Shauna Sexton, tài tử vẫn luôn dành sự quan tâm hàng đầu cho con cái.

Ben cũng nhận được sự giúp đỡ tận tình của vợ cũ trong việc chăm sóc con khi bận đóng phim. Như một người bạn thân thiết, Jennifer Garner ở bên động viên Ben đi cai rượu vào tháng 2/2017 và tháng 8/2018. Nói về chuyện nghiện rượu, Ben Affleck thổ lộ: "Tôi không ngại nói về vấn đề của mình với rượu. Tôi tự hào vì đã đối diện và giải quyết với nó, vì cuộc sống của chính tôi và của gia đình".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả