Ben Affleck vẫn nói chuyện với tình cũ Jennifer Lopez

Sau khi chia tay vào năm 2004, hai ngôi sao đều đã kết hôn nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau.

Thứ năm, 11/10/2012, 12:05 (GMT+7)

>> Gia đình Ben Affleck vui đùa trên biển

Ben Affleck vẫn yêu quý và thân thiết với Jennifer Lopez.

Ben Affleck vẫn yêu quý và thân thiết với Jennifer Lopez.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên Hollywood Reporter, Ben Affleck tiết lộ rằng, anh và Jennifer Lopez thường xuyên liên lạc và gửi tin email cho nhau. Nam diễn viên 40 tuổi chia sẻ: "Mối quan hệ của chúng tôi không phải kiểu như cô ấy xin lời khuyên của tôi mỗi khi gặp khó khăn. Chúng tôi thường gửi email cho nhau để nói rằng: Ồ, bộ phim của em rất tuyệt!".

Ben Affleck luôn dõi theo công việc của Jennifer Lopez và cũng là một fan của nữ ca sĩ nóng bỏng này. Anh chia sẻ: "Tôi nhớ là khi cô ấy làm giám khảo của American Idol, tôi đã gửi tin nhắn nói: "Quyết định này của em thực sự rất thông minh. Chúc em may mắn! Tôi luôn tôn trọng và yêu quý cô ấy. Jennifer đã phải chịu nhiều điều không hay trong cuộc sống. Tôi rất vui khi thấy cô ấy thành công".

Ben Affleck từng yêu cuồng nhiệt Jennifer Lopez từ năm 2003 đến 2004. Anh thậm chí đã làm lễ đính hôn cô. Tuy nhiên không lâu sau đó, hai người tuyên bố chia tay. Một năm sau, Ben Affleck kết hôn với nữ diễn viên Jennifer Garner và đến nay họ đã có 3 người con. Trong khi đó, J.Lo lên xe hoa với ca sĩ Marc Anthony và có một cặp song sinh. Tuy nhiên, tháng 7/2011, cuộc hôn nhân của Lopez đã tan vỡ.

Ben Affleck đang có một gia đình hạnh phúc với Jennifer Garner.

Ben Affleck đang có một gia đình hạnh phúc với Jennifer Garner.

Trong cuộc phỏng vấn, Ben Affleck cũng dành những lời yêu thương khen ngợi vợ: "Jennifer Garner thực sự tốt bụng. Cô ấy không bao giờ làm tổn thương đến ai. Cô ấy cũng không tranh đấu với người khác. Garner không phải là người có những ác ý".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?