Thứ tư, 1/7/2015, 15:49 (GMT+7)

Ben Affleck và Jennifer vẫn sống chung nhà dù ly dị

Tuyên bố chia tay nhưng cặp đôi vẫn cùng sống ở căn nhà cũ tại California. 

Ben-8642-1435740408.jpg

Chia tay nhau sau 10 năm chung sống, vợ chồng Ben Affleck khiến không ít người "vỡ mộng" về hôn nhân hoàn hảo. 

Mặc dù xác nhận thông tin chia tay hôm thứ ba 30/6 nhưng cả Jennifer Garner và Ben Affleck đều chưa có kế hoạch rời khỏi căn nhà ở Pacific Palisades, California, nơi cặp đôi sống chung 10 năm qua cùng ba con. Một nguồn tin chia sẻ với tờ People rằng đôi vợ chồng đã không còn chung phòng từ vài tháng trước khi thông báo cắt đứt mối quan hệ vợ chồng, tuy nhiên: "Đây hoàn toàn không phải một cái kết (ly dị) tồi tệ. Dù chia tay, cả hai vẫn tiếp tục làm tròn bổn phận cha, mẹ và mang đến những gì tốt đẹp nhất cho lũ trẻ". 

Cũng theo nguồn tin này, cả Affleck và Garner đều vẫn tiếp tục sống trong căn nhà rộng hơn 800 m2 mà họ từng mua với giá 17,5 triệu USD năm 2009. Việc cùng nhau chăm sóc ba đứa con được cho là ưu tiên hàng đầu của đôi vợ chồng nổi tiếng, dù họ đã không còn chung lối. 

Ben-2-8144-1435740408.jpg

Tổ ấm hoàn hảo giờ đã tan vỡ. Ảnh: Pop

Thông tin Jennifer Garner và Ben Affleck chia tay nhau khiến những người yêu mến cặp đôi sửng sốt, và theo một nguồn tin, cả hai đều đã rất cố gắng hàn gắn: "Cặp đôi đã nhiều lần bàn bạc với nhau và cố gắng để vượt qua những vấn đề trong hôn nhân". Theo một số người thân cận với Ben và Jennifer, nhiều tháng qua, cả hai vợ chồng đều cố gắng duy trì quan hệ vì con cái, kể cả những lúc cùng nhau đi chơi: "Họ gần như không nói với nhau lời nào, mọi sự quan tâm đều dành cho bọn trẻ". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao