Thứ hai, 5/11/2018, 10:01 (GMT+7)

Ben Affleck và Jennifer Garner đưa các con đi nhà thờ

Mối quan hệ giữa Ben Affleck và Jennifer trở nên tốt đẹp sau khi chính thức ly hôn. 

Hôm 4/11, cặp sao được bắt gặp cùng đưa hai con đi lễ nhà thờ. Jennifer Garner lựa chọn trang phục giản dị và đơn giản, cô mỉm cười thật tươi trong các tấm ảnh giới săn tin ghi được. Ben Affleck thần thái tốt hơn kể từ khi kết thúc khóa cai nghiện kéo dài 40 ngày. 

Ben Affleck và Jennifer Garner đưa các con đi nhà thờ
 
 

Ben Affleck và Jennifer Garner đưa các con đi nhà thờ

Hai ngôi sao được xem là một trong những cặp tình cũ hiếm hoi giữ quan hệ tốt đẹp sau ly hôn. Họ thỏa thuận cùng nhau nuôi dạy con cái, phối hợp với chuyên gia tâm lý giúp bọn trẻ cân bằng lối sống ở nhà bố và nhà mẹ.

Jennifer Garner vui vẻ trong buổi gặp mặt chồng cũ cùng các con

Jennifer Garner vui vẻ trong buổi gặp mặt chồng cũ cùng các con.

Mỗi tháng, họ gặp nhau một lần để cùng đưa các con đi chơi. Ben mua một căn nhà cách nhà vợ cũ khoảng một dặm để tiện cho việc này. Trước đó, anh từng sống nhờ tại nhà khách của Jennifer suốt hai năm sau khi ly thân. Cuối tháng 8 năm nay, cô cũng là người đưa chồng cũ tới trung tâm cai nghiện.

Ben Affleck khỏe mạnh hơn sau khi rời khỏi trung tâm cai nghiện

Ben Affleck khỏe mạnh hơn sau khi rời khỏi trung tâm cai nghiện.

Ben Affleck - Jennifer Garner kết hôn năm 2005 và ly dị ngày 9/10/2018. Họ có ba con chung là Violet 12 tuổi, Seraphina 9 tuổi và Samuel 6 tuổi. Hiện tại, Ben đang hẹn hò với chân dài tạp chí Playboy Shauna Sexton, còn Jennifer Garner đang yêu John Miller ông chủ của chuỗi nhà hàng Cali Burger kém cô 6 tuổi.

Phong Kiều
Ảnh: Apex Mega

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?